Tính năng nổi bật Thiết kế tủ bảng điện trên phần mềm Siemens Solid Edge 2021

 
       Với phiên bản mới 2021, Solid Edge có thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ cho quá trình thiết kế, trong đó có bổ sung tính năng hỗ trợ thiết kế tủ bảng điện. Tính năng mới cho danh mục thiết kế hệ thống dây điện với Solid Edge cho phép thiết kế nhanh và chính xác các Layer 2D của bảng điều khiển công nghiệp.

Solid Edge Wiring Design


       Solid Edge Wiring Design là một giải pháp cơ điện cho phép dữ liệu lưu chuyển liền mạch giữa ứng dụng chụp sơ đồ 2D và môi trường 3D MCAD, cho phép các nhóm hiểu và theo dõi tác động của các quyết định thiết kế trên các môi trường thiết kế cả điện tử và cơ khí.
 
Một ví dụ về sơ đồ thiết kế hệ thống dây điện đang được sử dụng trong Solid Edge.

       Solid Edge Wiring Design tự động hóa việc tạo sơ đồ dựa trên tiêu chuẩn và tham chiếu chéo cho các sơ đồ nhiều trang và tự động tạo báo cáo cho dây, đầu nối và thiết bị được sử dụng trong một thiết kế. Những thách thức về thiết kế như ngắn và hở mạch, sụt áp, nóng chảy và các lỗi định cỡ dây được mô phỏng làm nổi bật khi tiến hành thiết kế.

       Thiết kế tủ bảng điện là một chức năng trong Solid Edge Wiring Design. Với thiết kế tủ bảng điện, kỹ sư thiết kế có thể tạo chính xác bố cục vật lý và bản vẽ sơ đồ 2D cho bảng điều khiển công nghiệp. Điều này bao gồm khả năng thiết kế bố trí có thể định cấu hình và tái sử dụng cho phép sử dụng lại dữ liệu sơ đồ để tạo bố cục bảng điều khiển.
       
       Tìm hiểu thêm thông tin về tính năng mới trên phần mềm Solid Edge tại https://vietbay.com.vn/nhung-tinh-nang-moi-tren-siemens-solid-edge-2021-1378-vi.htm. Hãy dùng thử và cảm nhận về những giá trị của Solid Edge 2021 mang đến cho bạn! Tải về bản dùng thử Solid Edge 2021 miễn phí tại đây.

(Nguồn: www.solidedge.siemens.com)
 
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC - Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam