Vietbay vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, 10 và Quý III năm 2022
Vietbay vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, 10 và Quý III năm 2022
Nhân lực là chìa khóa dẫn tới thành công của mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Vietbay luôn chú trọng, đề cao các hoạt động tuyên dương, khen thưởng cho CBNV và đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty.
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
Tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập Vietbay
Ngày 09/01/2021 – 10/01/2021 tại Khu biệt thự Quentin Mansion (Hà Nội), Công ty Vietbay tưng bừng tổ chức gala  kỷ niệm 17 năm thành lập (2004 – 2021). Cột mốc 17 năm thật đáng nhớ với sự duy trì được vị thế là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm, bất chấp những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra.
Sôi động cuộc thi Vietbay Best Presenter 2020
Tiếp nối thành công của hai cuộc thi Vietbay Best Presenter 2019, Vietbay Best Presenter 2020 lần thứ ba tiếp tục được tổ chức vào ngày 11- 12/12 vừa qua nhằm tạo cơ hội cho Cán bộ nhân viên Vietbay bộc lộ khả năng của bản thân cũng như chuẩn hóa kiến thức, tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.
Vietbay Chúc Mừng Năm Mới 2021 & Thông báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch
Công ty Vietbay xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã tin tưởng lựa chọn Vietbay là đối tác cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu tại Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng và Đối tác một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, tràn đầy Sức Khỏe và Thành Công!
Hướng về Miền Trung
Công ty Vietbay hay cá nhân mỗi thành viên sẽ có hành động dù khác nhau nhưng luôn mong có thể chia sẻ, giúp đỡ được chút gì đó dù nhỏ bé với tinh thần "lá lành đùm lá rách" cho người dân miền Trung hoặc trẻ em vùng cao. Vietbay tham gia ủng hộ (30 triệu đồng) đồng bào miền Trung qua Đêm nhạc từ thiện "Cho Người trong giông bão" tổ chức ngày 1.11.2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội.  
Vietbay tổng kết và chúc mừng những nhân viên xuất sắc nhất Q3.2020
Ngày 17/10/2020, tại văn phòng Công ty, Vietbay đã tổ chức lễ tổng kết và chúc mừng những nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong Quý III năm 2020 với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Công ty.