Vietbay vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, 10 và Quý III năm 2022
Vietbay vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, 10 và Quý III năm 2022
Nhân lực là chìa khóa dẫn tới thành công của mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Vietbay luôn chú trọng, đề cao các hoạt động tuyên dương, khen thưởng cho CBNV và đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty.
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
Vietbay trao giải cuộc thi ảnh “Làm việc tại gia - Đánh bay Corona”
Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, tinh thần làm việc giãn cách nhưng không hề xa cách cho toàn thể cán bộ nhân viên, Ban truyền thông Vietbay phát động cuộc thi ảnh “Làm việc tại gia – Đánh bay Corona” giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc độc đáo như một kỷ niệm khó quên trong giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch.
Vietbay thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9
Công ty Vietbay chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi xin thông báo Lịch nghỉ Lễ 2.9 năm 2021 như sau: Thời gian nghỉ lễ Thứ 5 ngày 02/09/2021 đến Thứ 6 ngày 03/09/2021
Vietbay tổng kết 6 tháng đầu năm 2021 và vinh danh nhân viên xuất sắc
Ngày 10/7/2021 vừa qua, tại văn phòng Công ty, Vietbay đã tổ chức lễ tổng kết và chúc mừng những nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong Quý II năm 2021 với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Công ty.
Vietbay thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5/2021
Giỗ Tổ Hùng Vương thời gian nghỉ: thứ tư ngày 21/4/2021, ngày làm việc trở lại: thứ năm ngày 22/4/2021. Nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 thời gian nghỉ: thứ sáu ngày 30/4/2021 đến hết chủ nhật ngày 2/5/2021, ngày làm việc trở lại: thứ hai ngày 3/5/2021.
Vietbay Chúc Mừng Năm Mới Xuân Tân Sửu 2021 & Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên đán
Công ty Vietbay trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Kính chúc Quý khách hàng và Đối tác cùng gia đình Tết đoàn viên Sức Khỏe, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc!