Vietbay Chúc Mừng Năm Mới Xuân Quý Mão 2023 & Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên đán
Vietbay Chúc Mừng Năm Mới Xuân Quý Mão 2023 & Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên đán
Công ty Vietbay trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 như sau:  Thời gian nghỉ: từ Thứ Sáu ngày 20/01/2023 đến Thứ Năm ngày 26/01/2023 (ngày 29Tết đến mùng 5 Tết) Thời gian đi làm lại: Thứ Sáu ngày 27/01/2023 (ngày mùng 6 Tết). Kính chúc Quý khách hàng và Đối tác cùng gia đình Tết đoàn viên Sức Khỏe, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc!
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
CHÁY HẾT MÌNH CÙNG VIETBAY KICK OFF 2016 tại ĐÀ NẴNG 14-17/7/2016
Đến hẹn lại lên, vào tháng 7 hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty Vietbay cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tham gia kỳ nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc và cống hiến hết mình nhằm đạt kết quả cao nhất cho nửa đầu năm. Đây cũng là dịp để anh chị em công ty có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gần gũi nhau hơn. Điểm đến của kỳ nghỉ năm nay là thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. 
VIETBAY TỔ CHỨC HỘI THẢO “XU THẾ CÔNG NGHỆ - THÁCH THỨC – GIẢI PHÁP CAD/CAM TỐI ƯU CHO NGÀNH KHUÔN MẪU VÀ CHẾ TẠO MÁY”
Với mong muốn đưa đến cho các doanh nghiệp khu vực Hải Phòng những xu thế công nghệ mới cùng những giải pháp tối ưu trong thiết kế và gia công khuôn mẫu, vào ngày 22/04 vừa qua, công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay đã phối hợp cùng hãng Siemens Việt Nam tổ chức hội thảo “Xu thế công nghệ - Thách thức – Giải pháp CAD/CAM tối ưu cho ngành khuôn mẫu và chế tạo máy” tại khách sạn Camela – Hải Phòng.  
SIEMENS - VIETBAY đồng tổ chức hội thảo “Xu thế công nghệ - Thách thức – Giải Pháp CAD/CAM tối ưu cho ngành công nghiệp điện tử và phụ trợ”
Ngày 15 tháng 4, tại Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang, hãng Siemens cùng với Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay đã tổ chức hội thảo “Xu thế công nghệ - Thách thức – Giải pháp CAD/CAM tối tư cho ngành công nghiệp điện tử và phụ trợ”. Hội thảo chính là ngày hội công nghệ của hãng Siemens dành cho các kỹ sư và quản lý trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực điện tử, phụ trợ khu vực Bắc Ninh và Bắc Giang. Hội thảo đã thu hút gần 50 khách mời tham dự.
VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
Vietbay đã được Siemens PLM trao tặng giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific New Constructor's Champion FY14 
Tiệc mừng sinh nhật Giám đốc công ty VIETBAY
Theo truyền thống của VIETBAY, mỗi tháng ban ACNN sẽ chọn một ngày hoàng đạo để tổ chức sinh nhật cho anh chị em. Và không ngoại lệ, vào ngày 08/12/2015 toàn bộ anh chị em trong gia đình đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng nhưng cũng không kém phần hoành tráng để dành tặng cho người Chị cả đã chèo lái VIETBAY suốt 12 năm qua.