Vietbay vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, 10 và Quý III năm 2022
Vietbay vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng 9, 10 và Quý III năm 2022
Nhân lực là chìa khóa dẫn tới thành công của mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Vietbay luôn chú trọng, đề cao các hoạt động tuyên dương, khen thưởng cho CBNV và đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty.
Tin đọc nhiều
  • Lãnh đạo Vietbay chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với 
Sinh viên Viện cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội
    Ngày 11/11/2018 tại Viện Cơ khí - ĐHBK Hà Nội, Bà Đàm Thị Hồng Lan - Giám đốc Công ty Vietbay đã có bài chia sẻ về Tương lai của Ngành sản xuất với các sinh viên năm thứ 3,4 của Viện. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên cơ khí - thế hệ kỹ sư tương lai của VN -  được hiểu khái niệm về Nhà máy số (Digital Enterprise), Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing), hay Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM), được hiểu về sự cần thiết phải tích hợp đồng bộ các công việc thiết kế (CAD), phát triển sản phẩm đến việc mô phỏng (CAE), đánh giá thiết kế tối ưu và kết nối trực tiếp với hệ thống sản xuất gia công sản phẩm(CAM)....để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Vietbay – 14 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH
    Năm 2018, Vietbay bước sang giai đoạn phát triển mới, năm thứ 15 trên hành trình chinh phục làm chủ công nghệ, đồng thời mở ra thập niên đẩy mạnh ứng dụng và tận dụng tối đa lợi ích mà công nghệ mang lại để giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững và dẫn đầu thị trường.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
VIETBAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “HỌP MẶT HỘI VIÊN HIỆP HỘI NHỰA VIỆT NAM LẦN THỨ 13 NHIỆM KỲ V”
Ngày 22/11 tại Khách sạn Quân đội, 33C Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty TNHH Tư vấn & Kinh doanh Vietbay đã đồng hành cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam trong chương trình “Họp mặt Hội viên lần thứ 13 Nhiệm kỳ V”. 
VIETBAY VÀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC QUỐC PHÒNG – AN NINH”
Tình hình thế giới hiện nay và sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học – công nghệ hiện đại đang đặt ra cho chúng ta nhiệm vụ quan trọng là phải đẩy mạnh việc áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến trong việc nghiên cứu, đào tạo và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ quốc phòng. Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, ngày 18/08/2016 Vietbay đã phối hợp với Học viện Kỹ thuật quân sự tổ chức hội thảo “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC QUỐC PHÒNG – AN NINH” nhằm đem đến những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về 3 dòng sản phẩm phần mềm Teamcenter, NX và Technomatix của hãng Siemens đang được rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng hiện nay.
CHÁY HẾT MÌNH CÙNG VIETBAY KICK OFF 2016 tại ĐÀ NẴNG 14-17/7/2016
Đến hẹn lại lên, vào tháng 7 hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty Vietbay cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty tham gia kỳ nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc và cống hiến hết mình nhằm đạt kết quả cao nhất cho nửa đầu năm. Đây cũng là dịp để anh chị em công ty có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gần gũi nhau hơn. Điểm đến của kỳ nghỉ năm nay là thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. 
VIETBAY TỔ CHỨC HỘI THẢO “XU THẾ CÔNG NGHỆ - THÁCH THỨC – GIẢI PHÁP CAD/CAM TỐI ƯU CHO NGÀNH KHUÔN MẪU VÀ CHẾ TẠO MÁY”
Với mong muốn đưa đến cho các doanh nghiệp khu vực Hải Phòng những xu thế công nghệ mới cùng những giải pháp tối ưu trong thiết kế và gia công khuôn mẫu, vào ngày 22/04 vừa qua, công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay đã phối hợp cùng hãng Siemens Việt Nam tổ chức hội thảo “Xu thế công nghệ - Thách thức – Giải pháp CAD/CAM tối ưu cho ngành khuôn mẫu và chế tạo máy” tại khách sạn Camela – Hải Phòng.  
SIEMENS - VIETBAY đồng tổ chức hội thảo “Xu thế công nghệ - Thách thức – Giải Pháp CAD/CAM tối ưu cho ngành công nghiệp điện tử và phụ trợ”
Ngày 15 tháng 4, tại Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang, hãng Siemens cùng với Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay đã tổ chức hội thảo “Xu thế công nghệ - Thách thức – Giải pháp CAD/CAM tối tư cho ngành công nghiệp điện tử và phụ trợ”. Hội thảo chính là ngày hội công nghệ của hãng Siemens dành cho các kỹ sư và quản lý trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực điện tử, phụ trợ khu vực Bắc Ninh và Bắc Giang. Hội thảo đã thu hút gần 50 khách mời tham dự.