Tiết kiệm chi phí với giải pháp đồng bộ thiết kế và gia công từ Autodesk

Thông thường quy trình thiết kế & chế tạo một sản phẩm công nghiệp như sau:


 
Gói phần mềm Thiết kế Autodesk Product Design & Manufacturing Collection 2018 bao gồm các phần mềm nổi bật nhất như Inventor Professional, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks, AutoCAD Architecture, Factory Design Ultilities, 3Ds Max, Navisworks Manager, Fusion 360…vv.

Product Design & Manufacturing Collection 2018 được tích hợp phần mềm Autodesk Nastran-In-CAD với các chức năng mô phỏng, phân tích điều kiện bền của kết cấu sản phẩm cơ khí nâng cao, bao gồm phân tích tuyến tính & phi tuyến tính.

Product Design & Manufacturing Collection 2018 được tích hợp phần mềm lập trình gia công với Inventor HSM & HSMWorks, một giải pháp đồng bộ hóa giữa CAD & CAM, đặc biệt sử dụng công nghệ gia công cao tốc với Adaptive Clearing giúp tiết kiệm đến 50% thời gian gia công cho các chương trình như JIG, đồ gá, khuôn mẫu.

Với giải pháp toàn diện như vậy bộ sản phẩm Product Design & Manufacturing Colletion hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cho một quy trình thiết kế, sản xuất từ giai đoạn đầu vào cho đến khi hoàn thành sản phẩm.

Ngoài việc thiết kế & sản xuất trong gói sản phẩm Product Design & Manufacturing Collection còn đem lại lợi ích to lớn với Autodesk Vault Basic, Khách hàng có thể tối ưu hóa quy trình quản lý dữ liệu tập trung cho các dự án, bảo mật dữ liệu, phân quyền các thành viên trong nhóm thiết kế, giảm thiểu các sai sót, các việc lặp đi lặp lại trong quá trình làm dự án hoặc các hệ thống lắp ráp lớn.

Liên hệ với Vietbay để được tư vấn mua Product Design & Manufacturing Collection 2018
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Email: [email protected]bay.com.vn
Website: http://vietbay.com.vn/