Chiêm ngưỡng Video thành quả của các bạn sinh viên trong cuộc thi "Thiết kế 3D dành cho Sinh viên".
Chiêm ngưỡng Video thành quả của các bạn sinh viên trong cuộc thi "Thiết kế 3D dành cho Sinh viên".
Sau hơn 2 tháng đồng hành cùng các bạn sinh viên, BTC cuộc thi đã nhận được các video rất chất lượng. Đây là thành quả của sự kiên trì, nỗ lực, cố gắng hết mình và điều đó đã giúp các bạn vượt qua hàng trăm các bạn sinh viên khác. Mọi người tym, comment và share để ủng hộ các bạn trong chặng đua giật giải Video yêu thích nhé.
Tin đọc nhiều
  • ​Cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?
    Việc sử dụng Windows bản quyền trên máy được Microsoft khuyên dùng và phần lớn người sử dụng không nhận biết được Windows mình đang sử dụng có bản quyền thật sự hay không? Vietbay sẽ chia sẻ hướng dẫn kiểm tra windows 10 của bạn có phải win bản quyền hay không ?
  • Siemens NX Mach – Phần mềm CAD được tin dùng nhất thế giới hiện nay
    NX Mach™ là bộ giải pháp phần mềm thiết kế (CAD software) hàng đầu thế giới hiện nay cung cấp bộ công cụ hỗ trợ thiết kế với hiệu suất cao với công nghệ đồng bộ hoá (synchronous modeling), khả năng thiết kế sản phẩm có về mặt phức tạp (complicated surface), thiết kế mô hình hội tụ (convergent modeling), thiết kế ngược (revert engineering).
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
Hướng dẫn đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm Solid Edge Student Edition
Kỹ thuật là một ngành học thú vị, đầy thử thách và bổ ích, mang lại cơ hội trong nhiều ngành nghề đa dạng. Bạn có thể xây dựng, học hỏi các kỹ năng cần thiết với phần mềm Solid Edge Student Edition — một phiên bản miễn phí đến từ hãng Siemens dành cho học sinh, sinh viên. Học Solid Edge như một phần trong quá trình giáo dục của học sinh, sinh viên
Hướng dẫn đăng ký dùng thử phần mềm NX miễn phí cho Sinh viên
Tải ngay cho mình phần mềm NX miễn phí dành cho sinh viên để có thể bắt đầu ngay niềm đam mê thiết kế, sáng tạo của bản thân ngay từ hôm nay.
Công ty Vietbay và  Siemens Việt Nam cùng Đại học Công Nghiệp Hà Nội phối hợp tổ chức thành công Hội Thảo: “Số hóa và kết nối toàn diện quá trình thiết kế phát triển và sản xuất các sản phẩm cơ khí điện tử”
Ngày 03 tháng 08 năm 2022 tại Hà Nội, Công ty Công nghệ Vietbay phối hợp với hãng Siemens DISW và Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức hội thảo "Số hoá và Kết nối toàn diện Quá trình Thiết kế phát triển và Sản xuất các Sản phẩm Cơ khí, Điện tử" cho các doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp ngành công nghiệp điện tử và các trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại miền Bắc  
BẢN DÙNG SOLID EDGE 30 NGÀY MIỄN PHÍ
Đưa việc phát triển sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới với Solid Edge
Bản dùng thử NX CAM 30 ngày miễn phí
Không cần cài đặt; chỉ cần đăng ký và sử dụng phần mềm NX CAM trong trình duyệt internet của bạn.