Chiêm ngưỡng Video thành quả của các bạn sinh viên trong cuộc thi "Thiết kế 3D dành cho Sinh viên".
Chiêm ngưỡng Video thành quả của các bạn sinh viên trong cuộc thi "Thiết kế 3D dành cho Sinh viên".
Sau hơn 2 tháng đồng hành cùng các bạn sinh viên, BTC cuộc thi đã nhận được các video rất chất lượng. Đây là thành quả của sự kiên trì, nỗ lực, cố gắng hết mình và điều đó đã giúp các bạn vượt qua hàng trăm các bạn sinh viên khác. Mọi người tym, comment và share để ủng hộ các bạn trong chặng đua giật giải Video yêu thích nhé.
Tin đọc nhiều
  • ​Cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?
    Việc sử dụng Windows bản quyền trên máy được Microsoft khuyên dùng và phần lớn người sử dụng không nhận biết được Windows mình đang sử dụng có bản quyền thật sự hay không? Vietbay sẽ chia sẻ hướng dẫn kiểm tra windows 10 của bạn có phải win bản quyền hay không ?
  • Siemens NX Mach – Phần mềm CAD được tin dùng nhất thế giới hiện nay
    NX Mach™ là bộ giải pháp phần mềm thiết kế (CAD software) hàng đầu thế giới hiện nay cung cấp bộ công cụ hỗ trợ thiết kế với hiệu suất cao với công nghệ đồng bộ hoá (synchronous modeling), khả năng thiết kế sản phẩm có về mặt phức tạp (complicated surface), thiết kế mô hình hội tụ (convergent modeling), thiết kế ngược (revert engineering).
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
Siemens NX Wins 2022 SaaS Award
Siemens nổi bật tại Giải thưởng SaaS 2022 v’ NX cung cấp khả nác liền mạch giữa phần mềm CAD tráy tđể bà phần mềm CAD trên nền tảng điện toán đám mây
Hướng dẫn cách khôi phục OneDrive
Nếu nhiều tệp OneDrive của bạn bị xóa, ghi đè, bị hỏng hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại, bạn có thể khôi phục toàn bộ OneDrive của mình về thời gian trước đó. Khôi phục tệp giúp người dùng đăng ký Microsoft 365 có thể hoàn tác tất cả các tác vụ xảy ra trên cả tệp và thư mục trong vòng 30 ngày.
6 cách để hacker đắnh cắp mật khẩu của bạn và gợi ý các cách ngăn chặn
Rò rỉ mật khẩu là một trong những vấn đề khó chịu và nguy hiểm nhất của thời đại kỹ thuật số. Đơn thuần, người dùng e-mail chỉ suy nghĩ: “Chẳng ai quan tâm nếu họ phát hiện ra mật khẩu của một tài khoản e-mail cũ hiếm khi sử dụng và không có giá trị nào”
WEBINAR: KỸ SƯ THIẾT KẾ GEN Z - LÀM GÌ ĐỂ CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG
Webinar dành riêng cho các bạn sinh viên giúp các bạn cập nhật công nghệ mới nhất, phân tích nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Đưa ra lời khuyên, định hướng cho các bạn về những hành trang cần phải chuẩn bị để có thể tìm kiếm một công việc tốt sau khi ra trường.
Hướng dẫn cài đặt phần mềm miễn phí NX Student Edition dành cho học sinh, sinh viên
Sau khi tải thành công bộ cài NX Student Edition 2019 từ hãng Siemens, các bạn sẽ tiến hành cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân. Khuyến nghị cấu hình máy tính tối thiểu Ram 8 GB, Windows 10 64 bit, bộ nhớ cài đặt tối thiểu 20GB.