Đang thực hiện
  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

  • Cùng với sự phát triển của công nghệ trong thế kỷ 21, vai trò của người thợ cơ khí truyền thống đang dần trở lên phai nhạt. Nhiều đơn vị tư vấn đã đề xuất các chương trình đào tạo nhằm trang bị cho thợ cơ khí những thông tin công nghệ và kỹ năng số cần thiết để có thể vận hành máy CNC nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lưc ngày càng tăng trong lĩnh vực này. Các chuyên gia dự đoán rằng công việc liên quan công nghệ như vận hành thiết bị CNC sẽ chiếm tới 40% các vị trí việc làm trong tương lai trong ngành công nghiệp sản xuất

  • Xu thế số hóa đã và đang ảnh hưởng đến toàn cầu, Nhiều doanh nghiệp cần tìm kiếm các giải pháp số hóa cho nhiều công đoạn của quá trình thiết kế sản xuất với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thời gian, tối ưu giá thành và tăng năng suất lao động. Để giải quyết được các thách thức trên, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến quá trình sản xuất và tìm kiếm ứng dụng công nghệ mới. Một trong những giải pháp hữu hiệu hiện nay mà các doanh nghiệp chế tạo máy công nghiệp và máy tự động hóa đang hướng tới là xây dựng bản sao số hoạt động trước và song song với sản phẩm vật lý kết hợp với công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), công nghệ in 3D

  • Với các công cụ của Teamcenter giúp quản lý toàn bộ dữ liệu, các thông tin thiết kế, các thông tin phản hồi hiệu chỉnh, phê duyệt thiết kế với khả năng liên kết dữ liệu với nhiều nguồn nhiều loại phần mềm thiết kế khách nhau từ dữ liệu thiết kế 3D, dữ liệu mô phỏng, dữ liệu số, dữ liệu thiết kế điện, điện tử...

TeamViewer – Các phiên bản, giá thành và tính năng

 

Teamviewer là gì?


Teamviewer là phần mềm hỗ trợ, truy cập từ xa, cộng tác trực tuyến và các cuộc họp cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể kết nối giữa 2 hay nhiều máy tính với nhau giúp bạn có thể điều khiển máy tính khác, gửi file, video, chat...
 

Cách mua bản quyền sản phẩm Teamviewer


Bản quyền Teamviewer là vĩnh viễn. Có nghĩa là bạn mua 1 lần và dùng mãi mãi.
Có 2 hình thức mua bản quyền teamviewer là mua mới hoặc nâng cấp từ phiên bản cũ. Khi bạn mua nâng cấp chi phí sẽ rẻ hơn mua mới.

 

Các phiên bản của teamviewer:


Teamviewer có 3 phiên bản: Business, Premium, Corporate. Các phiên bản sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau:
 
  • - Phiên bản Teamviewer Business: Phù hợp với người dùng cá nhân, mỗi license được kích hoạt cho tối đa 3 máy tính dùng để điều kiển các máy tính khác. Phiên bản Teamview Business hỗ trợ kết nối từ máy tính tới máy tính (PC2PC), hoặc từ điện thoại tới máy tính (Moblie2PC).
  •  
  • - Phiên bản Teamviewer Premium: Phù hợp với nhóm người dùng, mỗi license có thể kích hoạt cho nhiều máy tính, nhưng tại 1 thời điểm chỉ có 1 máy tính có thể dùng để điều khiển các máy khác. Ngoài 2 kết nối PC2PC và Moblie2PC, phiên bản Teamview Premium còn hỗ trợ thêm PC2Mobile là kết nối từ máy tính tới điện thoại.
  •  
  • - Phiên bản Teamviewer Corporate: Phù hợp với doanh nghiệp có nhiều kết nối đồng thời tại 1 thời điểm, phiên bản này hỗ trợ đồng thời 3 kết nối trong một thời điểm. Có báo cáo kết nối và người dùng. Và nhiều tính năng khác.
  •  
 Xem video Tổng quan giấy phép Teamviewer
 


Thông tin so sánh chi tiết 3 phiên bản Teamviewer:

 
  Business Premium Corporate
Người dùng được cấp phép 1 50 200
Người dùng cùng lúc 1 1 3
Điểm cuối không hạn chế Yes Yes Yes
Quản lý thiết bị nâng cao 200 400 1000
Kết nối với thiết bị di động và thiết bị thông minh No Yes Yes
Hỗ trợ ưu tiên từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi (12 tháng) No No Yes
Hỗ trợ từ xa tức thì và truy cập không giám sát Yes Yes Yes
Họp và thuyết trình 5 15 25
Khả năng kết nối đa nền tảng Hạn chế Full Full
Tùy chỉnh và tích hợp Hạn chế Full Full
Quản lý và quản trị Hạn chế Full Full
Làm việc nhóm và báo cáo No Hạn chế Full
 

Mua Teamviewer ở đâu?

VIETBAY là đối tác lâu năm của hãng Teamviewer tại Việt nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là bảng giá teamviewer dự toán để bạn tham khảo:
 
Phiên bản Business Premium Corporate
Giá tham khảo 14.800.000 vnđ 29.094.000 vnđ 51.901.000 vnđ
 
*** Khuyến mại: Trong thời gian này chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua mới hoặc nâng cấp sản phẩm Teamviewer. Hãy liên hệ:

greenarrow2 091 929 5529

để nhận được tư vấn phù hợp nhất.
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang