Đang thực hiện
 • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

 • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

 • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

 • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

 • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

 • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

TeamViewer – Các phiên bản, giá thành và tính năng

 

Teamviewer là gì?


Teamviewer là phần mềm hỗ trợ, truy cập từ xa, cộng tác trực tuyến và các cuộc họp cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể kết nối giữa 2 hay nhiều máy tính với nhau giúp bạn có thể điều khiển máy tính khác, gửi file, video, chat...
 

Cách mua bản quyền sản phẩm Teamviewer


Bản quyền Teamviewer là vĩnh viễn. Có nghĩa là bạn mua 1 lần và dùng mãi mãi.
Có 2 hình thức mua bản quyền teamviewer là mua mới hoặc nâng cấp từ phiên bản cũ. Khi bạn mua nâng cấp chi phí sẽ rẻ hơn mua mới.

 

Các phiên bản của teamviewer:


Teamviewer có 3 phiên bản: Business, Premium, Corporate. Các phiên bản sẽ phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau:
 
 • - Phiên bản Teamviewer Business: Phù hợp với người dùng cá nhân, mỗi license được kích hoạt cho tối đa 3 máy tính dùng để điều kiển các máy tính khác. Phiên bản Teamview Business hỗ trợ kết nối từ máy tính tới máy tính (PC2PC), hoặc từ điện thoại tới máy tính (Moblie2PC).
 •  
 • - Phiên bản Teamviewer Premium: Phù hợp với nhóm người dùng, mỗi license có thể kích hoạt cho nhiều máy tính, nhưng tại 1 thời điểm chỉ có 1 máy tính có thể dùng để điều khiển các máy khác. Ngoài 2 kết nối PC2PC và Moblie2PC, phiên bản Teamview Premium còn hỗ trợ thêm PC2Mobile là kết nối từ máy tính tới điện thoại.
 •  
 • - Phiên bản Teamviewer Corporate: Phù hợp với doanh nghiệp có nhiều kết nối đồng thời tại 1 thời điểm, phiên bản này hỗ trợ đồng thời 3 kết nối trong một thời điểm. Có báo cáo kết nối và người dùng. Và nhiều tính năng khác.
 •  
 Xem video Tổng quan giấy phép Teamviewer
 


Thông tin so sánh chi tiết 3 phiên bản Teamviewer:

 
  Business Premium Corporate
Người dùng được cấp phép 1 50 200
Người dùng cùng lúc 1 1 3
Điểm cuối không hạn chế Yes Yes Yes
Quản lý thiết bị nâng cao 200 400 1000
Kết nối với thiết bị di động và thiết bị thông minh No Yes Yes
Hỗ trợ ưu tiên từ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi (12 tháng) No No Yes
Hỗ trợ từ xa tức thì và truy cập không giám sát Yes Yes Yes
Họp và thuyết trình 5 15 25
Khả năng kết nối đa nền tảng Hạn chế Full Full
Tùy chỉnh và tích hợp Hạn chế Full Full
Quản lý và quản trị Hạn chế Full Full
Làm việc nhóm và báo cáo No Hạn chế Full
 

Mua Teamviewer ở đâu?

VIETBAY là đối tác lâu năm của hãng Teamviewer tại Việt nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là bảng giá teamviewer dự toán để bạn tham khảo:
 
Phiên bản Business Premium Corporate
Giá tham khảo 14.800.000 vnđ 29.094.000 vnđ 51.901.000 vnđ
 
*** Khuyến mại: Trong thời gian này chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua mới hoặc nâng cấp sản phẩm Teamviewer. Hãy liên hệ:

greenarrow2 091 929 5529

để nhận được tư vấn phù hợp nhất.
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang