Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện cho Thiết kế và Gia công Máy Công nghiệp, Máy Tự động với chi phí đầu tư thấp nhất
Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện cho Thiết kế và Gia công Máy Công nghiệp, Máy Tự động với chi phí đầu tư thấp nhất
Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens Digital Industry là một giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
Giải pháp phần mềm ZWCad Mechanical 2020 nâng cao hiệu suất thiết kế cơ khí với các công cụ chuyên ngành
Phác thảo 2D chuyên nghiệp bản vẽ cơ khí ZWCAD Mechanical cho sản xuất cung cấp các công cụ phong phú như shaft generator, tolerance dimension, surface texture symbol, balloon và BOM, cùng các thành phần tiêu chuẩn cho bản vẽ 2D cơ khí.
Tính năng mới trên phần mềm Siemens NX1899 dành cho thiết kế
Hiện tại hãng Siemens Digital Industries Software đã phát hành phiên bản NX1899 mới nhất, với những tính năng mới dành cho thiết kế.
Tính năng mới trên Vericut 9.0.1 - Giải pháp phần mềm chuyên mô phỏng và tối ưu hóa quá trình gia công NC và CNC
Ngày 28 tháng 2 năm 2020, Vericut cho ra mắt phiên bản Vericut 9.0.1 với nhiều tính năng cải tiến như có công cụ đồ họa mới cung cấp sắc nét hơn, rõ ràng hơn và cung cấp góc nhìn thực tế của máy móc và quá trình gia công ....
Hoàn thành nhiều công việc mọi nơi mọi lúc với phiên bản AutoCAD web mới
Phiên bản AutoCAD web, còn được gọi là AutoCAD online, không yêu cầu cài đặt hay thiết lập, chỉ cần truy cập trên trình duyệt web để sở hữu ngay công cụ thiết kế CAD thế hệ mới.
Giải pháp số hóa của Siemens cho quá trình gia công CNC
Siemens Industries Software là hãng cung cấp giải pháp số hóa hàng đầu thế giới hiện nay cho quá trình sản xuất. Công nghệ của Siemens cho phép các doanh nghiệp có thể tạo bản sao số của toàn bộ quá trình sản xuất thực tại, làm mờ đi danh giới giữa mô hình thực tại và bản sao số hóa.
ZWCad 2020 SP2: Bản phát hành với trải nghiệm của người sử dụng mở cấp độ tiếp theo
ZWCad 2020 SP2: bản phát hành tiếp theo kế thừa ưu điểm của bản phát hành trước đó và bổ sung các tính năng mới hữu ích và cải tiến phù hợp. Các nội dung sau đây sẽ cung cấp thông tin về các tính năng mới và cách làm thế nào những tính năng này sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.
Siemens Solid Edge - Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện sản xuất Hàng Tiêu Dùng với chi phí đầu tư thấp nhất
Solid Edge là giải pháp đồng bộ và toàn diện các công cụ thiết kế và chế tạo Hàng Tiêu Dùng bao gồm các công cụ thiết kế cơ khí, thiết kế điện, điện tử, mô phỏng đánh giá và tối ưu hóa, lập trình gia công CAM cho máy CNC, quản lí dữ liệu thông qua Cloud- based, tích hợp với giải pháp quản lí vòng đời sản phẩm Teamcenter.
10 tính năng nổi bật trên Zw3D 2020
ZW3D2020 đã được phát hành chính thức! Trong video này nói về 10 tính năng nổi bật hàng đầu trong ZW3D 2020. Bạn đã sẵn sàng để chứng kiến sức mạnh của bản phát hành mới chưa?
Hướng dẫn cập nhật tự động phiên bản mới phần mềm Siemens NX1899
Siemens Digital Industries Software vừa phát hành phiên bản mới của phần mềm NX, phiên bản mới nhất hiện tại là NX1899.
Tăng năng suất kỹ thuật với Siemens Solid Edge và Simcenter FLOEFD
Làm thế nào để bạn có thể giảm thời gian thiết kế và giảm thiểu số nguyên mẫu sản xuất, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường? Tích hợp mô phỏng vào quá trình thiết kế là một cách là hiệu quả. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn phần mềm mô phỏng phù hợp với yêu cầu công việc.
Microsoft thông báo ngừng cung cấp SQL server 2017, thay thế bằng SQL Server 2019
Bắt đầu từ ngày 01/11/2019, Microsoft đã ngừng cung cấp bản SQL Server 2017. Thay vào đó là bản nâng cấp mới hơn SQL Server 2019. Với phiên bản mới này, khách hàng hoàn toàn vẫn có quyền được hạ cấp để sử dụng các phiên bản thấp hơn trước đó như SQL 2017, 2016, 2014.
Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện cho Thiết kế và Gia công Máy Công nghiệp, Máy Tự động với chi phí đầu tư thấp nhất
Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens Digital Industry là một giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.
Những tính năng và công cụ hữu ích của phần mềm Altair Hyperworks
Những tính năng và công cụ hữu ích của phần mềm Altair Hyperworks: tính năng import trên Simlab, tính năng Symmetry Mesh - tạo lưới đối xứng trong Simlab, và công cụ Transformation Tool trên Hypermesh. 
Công nghệ sản xuất bồi đắp của Siemens ( công nghệ in 3D)
Siemens NX loại bỏ mọi rào cản của sự đổi mới nhanh chóng với công nghệ sản xuất bồi đắp tiên tiến (Additive Manufacturing) đảm bảo các chi tiết có thể được in 3D.
Tính năng phiên bản mới nhất Siemens NX1872 Serial
Chúng tôi xin giới thiệu phiên bản mới nhất NX1872 Serial hãng Siemens PLM vừa ra mắt với nhiều cải tiến mới giúp nâng cao năng suất thiết kế và nhiều công cụ hữu ích so với bản hiện tại NX1884.