Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Thủ thuật hữu ích: 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu trên YouTube
YouTubeAccording tới Alexa, YouTube là trang được truy cập nhiều thứ ba trên Internet có nghĩa là bạn có thể đã truy cập trang trong quá khứ. Những mẹo và thủ thuật này giúp làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn và nếu có thể, hiệu quả.
Thủ thuật hữu ích: 10 phím tắt hàng đầu mà mọi người nên biết
Sử dụng phím tắt có thể làm tăng năng suất của bạn, giảm căng thẳng lặp đi lặp lại và giúp bạn tập trung. Ví dụ: để sao chép văn bản, bạn có thể đánh dấu văn bản và nhấn phím tắt Ctrl + C. Phím tắt nhanh hơn di chuyển bàn tay của bạn từ bàn phím, làm nổi bật bằng chuột, chọn sao chép từ menu tệp và sau đó quay lại bàn phím.
Thủ thuật hữu ích: Cách tự động lặp lại video trên YouTube
YouTubeTrên máy tính YouTube cho phép bạn tự động lặp lại video của mình và cũng có rất nhiều dịch vụ của bên thứ ba có thể hỗ trợ bạn lặp lại video. Các bước sau sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bất kỳ YouTube nào lặp lại.
Thủ thuật hữu ích: Phím tắt tổng tự động trong Microsoft Excel
Excel auto sumQuickly tạo công thức Microsoft Excel để lấy tổng của tất cả các ô bằng cách đánh dấu các ô bạn muốn biết giá trị và nhấn Alt và = (bằng) cùng nhau.
Thủ thuật hữu ích: Tìm tệp theo ngày sửa đổi trong Windows
Ngày sửa đổi WindowsSử dụng datemodified: trong Windows File Explorer trong Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 cho phép bạn tìm bất kỳ tệp nào đã được sửa đổi theo ngày bạn chọn. Sử dụng mẹo này có thể hữu ích cho bất kỳ ai đã mất tệp nhưng biết thời điểm họ sửa đổi tệp lần cuối. Làm theo các bước dưới đây để có được ngày hoặc cửa sổ phạm vi ngày được hiển thị trong hình.
Thủ thuật hữu ích: Top 10 mẹo chuột máy tính mà mọi người nên biết
Máy tính MouseMost người dùng máy tính không tận dụng tối đa chuột máy tính. Dưới đây là các mẹo và bí quyết của chuột máy tính giúp bạn có được tiềm năng đầy đủ của con chuột máy tính và tăng năng suất tổng thể của bạn trong khi trên máy tính.
Thủ thuật hữu ích: Xác định ngày sửa đổi cuối cùng của trang web
DateMany trang web không liệt kê ngày và thời gian cuối cùng mà họ cập nhật, sửa đổi hoặc thay đổi. Thông tin này có thể được xác định bằng cách sử dụng một trong các đề xuất trong các phần sau.
Thủ thuật hữu ích: Xem hai cửa sổ cạnh nhau bằng Cửa sổ thông minh
Cửa sổ thông minh hoặc Snap cho phép người dùng xem hai cửa sổ cạnh nhau trong Windows 7 mà không cần phải kích thước lại theo cách thủ công cả hai cửa sổ. Cửa sổ thông minh cũng hữu ích nếu bạn không muốn sử dụng Alt-Tab để chuyển đổi giữa 2 cửa sổ. Nếu bạn đang chạy phiên bản Windows cũ hơn, chẳng hạn như Windows XP hoặc Windows Vista, hãy xem phần Phân tách và sắp xếp mẹo mở cửa sổ để có các đề xuất
Thủ thuật hữu ích: Xem lịch sử dòng lệnh của Windows
Trong khi trong dòng lệnh Windows, nhấn phím F7 để xem lịch sử của tất cả các lệnh đã được nhập trong cửa sổ đó. Dưới đây là hình ảnh về hộp thoại lịch sử dòng lệnh của Windows sẽ trông như thế nào khi mở.
Thủ thuật hữu ích: 
Cách làm cho các chương trình Windows mở rộng ra
Microsoft Windows logo. Bởi mặc định, Windows sẽ mở các chương trình của nó ở kích thước cửa sổ "Bình thường", có nghĩa là kích thước của nó sẽ không lấp đầy toàn bộ màn hình. Trong khi người dùng có thể dễ dàng tối đa hóa kích thước của cửa sổ bằng cách nhấp vào biểu tượng giữa Biểu tượng phóng to trong cửa sổ. ở góc trên bên phải, nhiều người không muốn phải lặp lại hành động mỗi khi họ bắt đầu một chương trình.
KHÁM PHÁ LÝ DO 400.000+ NGƯỜI TẢI TEAMVIEWER MỖI NGÀY
TeamViewer là thương hiệu số 1 thế giới cho các giải pháp kết nối từ xa, hãy cùng Vietbay Khám phá lý do 400.000+ người tải xuống TeamViewer mỗi ngày.
Những tính năng mới trên Inspire 2018
Bản phát hành đầy đủ tính năng mới của Inspire 2018 giới thiệu nhiều tính năng mới đột phá, giải pháp tối ưu hóa thiết kế và tối ưu hóa mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất cho các kỹ sư thiết kế, có thể dẫn đến giảm chi phí, thời gian phát triển, tiêu thụ vật liệu và trọng lượng sản phẩm.
Phân biệt phần mềm Hypermesh và Hyperworks của hãng Altair
Hyperworks là bộ phần mềm CAE hoàn chỉnh được phát triển bởi hãng Altair. Hypermesh là một phần mềm chia lưới nằm trong gói phần mềm Hyperworks
Giải pháp chỉnh sửa, mô phỏng chương trình và giao tiếp  với trung tâm gia công DNC bằng phần mềm Cimco Edit
Cimco Edit là phần mềm lập trình, chỉnh sửa và mô phỏng chương trình gia công, giúp cho người lập trình và vận hành máy gia công có thể mô phỏng kiểm soát được các vấn đề lỗi lập trình từ phần mềm CAM, so sánh được chương trình gia công trước và sau khi có yêu cầu sửa chương trình, kết nối dễ dàng với trung tâm gia công DNC và đặc biệt là Cimco Edit có thể lập trình được được 3D và tiện 2 trục với bước chuyển tiếp liên tục và đồng bộ hóa.
MICROSOFT AZURE – NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY CHO DOANH NGHIỆP
Microsoft cung cấp một nền tảng linh hoạt cho phép doanh nghiệp lựa chon những hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp, cho dù đó là hạ tầng tại chỗ, điện toán đám mây hay sự kết hợp lai giữa chúng. Azure là một phần cốt lõi của tầm nhìn tổng thể để giúp cho các đám mây hoạt động liên tục trong hệ thống công nghệ thông tin như một giải pháp tối ưu cho nhu cầu đặc trưng của doanh nghiệp.