Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
SIMSOLID – Cuộc cách mạng mô phỏng mới
SIMSOLID là phần mềm phân tích cấu trúc được phát triển đặc biệt dành cho các kỹ sư thiết kế. Nó được tạo ra nhờ một câu nói, xin được trích dẫn nguyên văn như sau “Why does the geometry used in the Design and Structural Simulation worlds have to be so different? Tại sao hình học được sử dụng trong thiết kế và mô phỏng lại có nhiều sự khác biệt?”
Tại sao nên chọn Hyperworks cho mô phỏng?
Altair Hyperworks là nền tảng mô phỏng CAE kiến trúc mở toàn diện nhất, cung cấp các công nghệ tốt nhất để thiết kế và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.
Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
Giải phát thiết kế tối ưu cho máy công nông nghiệp
Các doanh nghiêp chế tạo máy nói chung và các doanh nghiệp chế tạo máy nông nghiệp nối riêng của Việt Nam đang gặp nhiều các vấn đề khó khăn thách thức do vấn đề làm chủ công nghệ chế tạo, thiếu hụt nguồn nhân lực kỹ thuật về máy nông nghiệp, kinh phí đầu tư công nghệ…, điều đó dẫn đến làm giảm thế mạnh cạnh tranh so với các sản phẩm nước ngoài trước những yêu cầu của khách hàng ngày càng cao về độ phức tạp, tính linh động, tuổi thọ, chi phí... Trước những khó khăn thách thức đó các doanh nghiệp cần trang bị giải pháp công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Dưới đây là giải pháp công nghệ điển hình cho quá trình phát triển sản phẩm trong lĩnh vực chế tạo máy và máy nông nghiệp giúp các doanh nghiệp đưa ra sản phẩm thiết kế tối ưu ngay từ những lần đầu tiên. Bao gồm các công cụ hỗ trợ từ giai đoạn phát triển ý tưởng thiết kế cho đến gia công chế tạo và quản lý vòng đời sản phẩm của Siemens PLM
Backup dữ liệu cho Office 365 như thế nào?
Có một sự hiểu lầm phổ biến rằng dữ liệu trên Office 365 đã được Backup và chắc chắn không thể bị mất mát. Nhưng sự thật là chắc chắn không có gì là chắc chắn cả, Bạn sẽ bị mất dữ liệu trong các tính huống sau:
Các giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà sản xuất khuôn dập liên hoàn
NX Progressive Die Wizard: Các nhà sản xuất khuôn dập liên hoàn phải đối mặt với một số vấn đề giữ lại các cải tiến về năng suất, chất lượng và thời gian quay vòng. Những vấn đề này bao gồm việc thiếu kinh nghiệm của các nhà thiết kế khuôn dập liên hoàn, những khó khăn liên quan đến tăng tốc và cải thiện chất lượng trong các phương pháp thiết kế truyền thống hơn và sự thiếu hụt cụ thể, dễ dàng để sử dụng, các giải pháp phần mềm hiệu quả cho thiết kế khuôn dập liên hoàn. NX Progressive Die Wizard cung cấp các công cụ hỗ trợ kiến thức cụ thể để cung cấp các đột phá trong năng suất và chất lượng mà các công ty cần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Design for Manufacturing- Tối ưu hóa thiết kế của bạn cho khả năng sản xuất
Design for Manafacturing: Thiết kế cho sản xuất có thể giúp bạn giảm đáng kể các đơn đặt hàng thay đổi kỹ thuật (ECO), lỗi sản xuất, chi phí và sự chậm trễ. DFMPro for NX cung cấp cho bạn các công cụ 3D có độ phân giải cao tự động hóa và chính thức hóa quy trình xem xét thiết kế cho khả năng sản xuất, giúp bạn xác định các vấn đề thiết kế khó khăn, tốn kém hoặc không thể sản xuất.   DFMPro for NX được tích hợp đầy đủ với các công cụ NX CAD và sử dụng công nghệ 3D (HD3D) độ nét cao để làm nổi bật các vấn đề về mô hình 3D và thông báo cho các nhà thiết kế về các vấn đề sản xuất trong quá trình thiết kế.
7 câu hỏi khi lựa chọn phần mềm mô phỏng phân tích
Việc tìm được phần mềm mô phỏng CAE phù hợp với nhu cầu của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Ví dụ như mô phỏng tính toán cấu trúc cũng đã có rất nhiều tùy chọn từ các hang phần mềm khác nhau. Yêu cầu chung để chọn một phần mềm CAE là tính dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng, khả năng tính toán mạnh mẽ.
Hướng dẫn mua sản phẩm của Adobe
Adobe là hãng phần mềm nổi tiếng và đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhắc tới Adobe ta nghĩ ngay tới Photoshop, Ai (illustrator), Acrobat.. là các phần mềm không thể thiếu đối với anh em kỹ thuật.
Lợi ích khi sử dụng công cụ mô phỏng CAE
CAE là gì ?  CAE là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Computer-aided-engineering nghĩa là việc sử dụng phần mềm máy tính để thực hiện theo thứ tự các mô phỏng nhằm nâng cao thiết kế sản phẩm, giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho một loạt các ngành công nghiệp. Việc này bao gồm mô phỏng, xác nhận và tối ưu hóa sản phẩm, quy trình và các công cụ sản xuất.
Định hướng thiết kế với Inspired Simulation
Altair Engineering đã công bố và phát hành nền tảng Altair Inspire và Altair 365. Với những nền tảng mới này, Altair cho biết người dùng có thể kết hợp quá trình phát triển sản phẩm sớm hơn bằng việc xác thực thiết kế, khả năng sản xuất trong môi trường ảo và tương tác trên Cloud.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm mô phỏng dập tấm Altair Inspire Form
Altair Inspire Form là gì ? Altair Inspire Form (tên gọi cũ là Click2Form) là một môi trường mô phỏng dập hoàn chỉnh có thể được sử dụng hiệu quả bởi các kỹ sư thiết kế và kỹ sư quy trình để tối ưu hóa thiết kế, mô phỏng quy trình sản xuất mạnh mẽ và giảm chi phí vật liệu. Với khả năng thực hiện các thao tác nhanh và dễ dàng, người dùng có thể phân tích các chi tiết bộ phận trong vài giây để dự đoán sớm khả năng tạo hình sản phẩm trong chu kỳ phát triển sản phẩm. Việc bố trí phôi tự động Blank-nesting giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng vật liệu. Bộ giải hiệu năng cao giúp người dùng lặp lại quá trình  mô phỏng bao gồm mô phỏng nhiều bước, mô phỏng cắt và mô phỏng đàn hồi trong một giao diện trực quan, giảm độ phức tạp và tạo các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả kinh tế hơn. 
Phần mềm mô phỏng đúc kim loại Altair Inspire Cast 2018
1.Giới thiệu về Altair Inspire Cast. Altair Inspire Cast là tên gọi mới của phần mềm mô phỏng đúc Click2cast (bắt đầu đổi tên từ năm 2018) với những ưu điểm nổi trội như tốc độ mô phỏng nhanh, dễ dàng thao tác, kết quả có độ chính xác cao và giá cả phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người từ người mới bắt đầu sử dụng đến các chuyên gia, từ các kỹ sư thiết kế đến các kỹ sư đúc. Ngay từ giai đoạn ban đầu người dùng đã có thể hình dung các lỗi khuyết tật về đúc có thể xảy ra như đọng khí, rỗ co, nứt nguội, hoặc phá hủy khuôn với thao tác mô phỏng qua 5 bước thực hiện. Người dùng có thể mô phỏng đúc trọng lực, đúc trong khuôn cát, đúc mẫu chảy, đúc áp lực cao, đúc áp lực thấp, đúc hướng nghiêng.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm mô phỏng đùn khối Altair Inspire Extrude Metal
Altair Inspire Extrude Metal là gì ? Altair Inspire Extrude Metal (tên gọi trước đây là Click2Extrude Metal) là một môi trường mô phỏng được thiết kế để hỗ trợ các công ty đùn ép  kim loại đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng để sản xuất các chi tiết cấu hình phức tạp với chi phí thấp. Đây là một  công cụ thực hiện quy trình mô phỏng ảo, trong đó người dùng có thể hình dùng quá trình vật liệu và nhiệt độ di chuyển bên trong lòng khuôn để đưa ra các thay đổi cần thiết  đảm bảo dòng chảy kim loại cân bằng và loại bỏ khuyết tật. Toàn bộ môi trường mô phỏng đã được nâng cấp để hướng tới nhiều người dùng hơn từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia, từ các kỹ sư sản xuất đến các nhà thiết kế. Altair Inspire Extrude Metal cho phép thực hiện mô phỏng nhanh, chính xác mà không có sự bất tiện nào về các công cụ sử dụng và giao diện người dùng.