​Siemens Solid Edge vs Solidworks – Phần mềm nào tốt hơn?
​Siemens Solid Edge vs Solidworks – Phần mềm nào tốt hơn?
 Với số lượng phần mềm thiết kế CAD ngày càng nhiều hiện nay, vấn đề đau đầu nhất của các kỹ sư là việc quyết định lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn so sánh hai trong số những gói phần mềm thiết kế CAD phổ biến nhất hiện nay: Solid Edge của hãng Siemens và Solidworks của hãng Dassault Systemes.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
Mở rộng sức mạnh của Azure AI đến với người dùng doanh nghiệp
Ngày 23/9 vừa qua, Alysa Taylor - Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft mảng các ứng dụng thương mại và công nghiệp, đã công bố rất nhiều những ứng dụng hiểu biết mới của trình điều khiển AI dành cho Microsoft Dynamics 365.
​Siemens Solid Edge vs Solidworks – Phần mềm nào tốt hơn?
 Với số lượng phần mềm thiết kế CAD ngày càng nhiều hiện nay, vấn đề đau đầu nhất của các kỹ sư là việc quyết định lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn so sánh hai trong số những gói phần mềm thiết kế CAD phổ biến nhất hiện nay: Solid Edge của hãng Siemens và Solidworks của hãng Dassault Systemes.
Hướng dẫn cập nhật phiên bản Siemens Solid Edge 2020
Bắt đầu từ phiên bản Solid Edge 2020 hãng Siemens đã thực hiện nâng cấp nền tảng cấp phép mới dựa trên nền tảng Siemens PLM Common Licensing Toolkit (CLT) và UGSLMD license daemon nhằm đồng bộ với các sản phẩm khác của hãng như NX, Teamcenter, Tecnomatix…
Hướng dẫn cài đặt Siemens Solid Edge 2020 Free Viewer
Siemens Solid Edge Viewer là phần mềm miễn phí cho phép người dùng tương tác với các mô hình 3D và bản vẽ trên Solid Edge như xoay, phóng to thu nhỏ, di chuyển các mô hình CAD 3D, lưu dưới định dạng ảnh và gửi email khi cần để cung cấp thông tin trao đổi giữa các bộ phận hoặc với khách hàng và nhà cung cấp. 
Giải pháp mô phỏng nhà máy sản xuất Siemens Technomatic Plant Simulation
Siemens Technomatic Plant Simulation – phần mềm cho phép mô phỏng, trực quan hóa thông qua mô hình ảo 3D của nhà máy, phân tích và tối ưu hóa hệ thống sản xuất cũng như các quy trình vận tải hàng hóa sản xuất (Logistic). Sử dụng Plant Simulation cho phép bạn tối ưu hóa dòng chảy vật tư, nguồn lực và logistic cho toàn bộ các cấp độ quản lý nhà máy bao gồm hệ thống gồm nhiều xưởng sản xuất cho đến chi tiết trong từng xưởng sản xuất.
Microsoft Teams đạt 13 triệu người dùng hàng ngày, giới thiệu 4 cách mới để các nhóm cộng tác tốt hơn
Hơn 13 triệu người hiện đang sử dụng Teams hàng ngày và hơn 19 triệu người sử dụng Teams hàng tuần. Xuất hiện ở 181 quốc gia bằng 53 ngôn ngữ, Microsoft Teams đang góp phần hỗ trợ làm việc nhóm cho khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm Emirates, FedEx, Nether, Nhóm Adecco, KONE, McCann Worldgroup.
Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Creative Cloud
Trải nghiệm ngay để khám phá những gì bạn có thể thực hiện với Adobe Creative Cloud phiên bản mới nhất với 7 ngày Dùng Thử Miễn Phí!
Vericut - Giải pháp phần mềm chuyên dụng 
mô phỏng và tối ưu hóa quá trình gia công NC, CNC
Phần mềm Vericut là giải pháp phần mềm chuyên dụng để mô phỏng và tối ưu hóa quá trình gia công NC, CNC cho các trung tâm gia công phay, tiện, cắt dây, xung điện và in 3D. Giải pháp phần mềm Veritcut được xây dựng bởi hãng CGTech – USA thành lập năm 1988.
Top 10 lý do để mua phần mềm Siemens Solid Edge
Solid Edge là một phần mềm do hãng Siemens PLM phát triển, dành cho các tổ chức sản xuất đòi hỏi các công cụ sản xuất  chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, dễ triển khai và học hỏi dẫn đến thời gian ứng dụng thực tế nhanh hơn. Solid Edge giải quyết các vấn đề của quá trình phát triển sản phẩm bao gồm thiết kế 3D, mô phỏng, sản xuất, quản lý thiết kế và hơn thế nữa nhờ vào hệ sinh thái các ứng dụng đang phát triển. Solid Edge kết hợp tốc độ, sự đơn giản hóa khi tác động trực tiếp lên mô  hình, cộng với sự linh hoạt và  kiểm soát của mô hình tham số được thực hiện bởi công nghệ đồng bộ hóa Synchronous Technology.
Những tính năng mới trên Altair Hyperworks 2019
Altair Hyperworks 2019 – Đơn giản hóa quy trình phát triển sản phẩm. Đối với các nhà sản xuất và phát triển sản phẩm trong tất cả các ngành, mục tiêu cuối cùng là tạo ra các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí nhất. Những thách thức phát triển sản phẩm ngày càng phức tạp, sản phẩm mới phải đảm bảo các yêu cầu về thiết kế và tối ưu, tính ghép nối, hiệu suất cao, giảm trọng lượng, có tính sáng tạo. Để đáp ứng các yêu cầu này cần . . . 
Tự động hóa gia công với NX CAM Feature Base Machining
Trong bài viết này tác giả đề cập đến khả năng lập trình gia công tự động hóa với tính năng NX Feature Base Machining (FBM), cho phép kỹ sư lập trình có thể thực hiện lập trình gia công nhanh chong và giảm thiểu các công việc lặp lại.
Điểm lại một số tính năng trên Solid Edge 2020
Bản phát hành Solid Edge 2020 với rất nhiều tính năng được nâng cấp, mở rộng và phát triển một vài công cụ mới. Để đánh giá phiên bản mới này hãy bắt đầu với một chủ đề quen thuộc với mọi người – Bản phác thảo.
Các tính năng mới của Photoshop CC
Photoshop CC luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên.  Bản phát hành Photoshop CC tháng 10 năm 2018 (phiên bản 20.0) tung ra các tính năng mới thú vị cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia kỹ thuật số và họa sĩ minh họa.
Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC do Adobe phát triển. Đây là công cụ phần mềm cho đến bây giờ không thể nào thiếu với các dân "design" từ không chuyên đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp nên hôm nay bạn đừng bỏ lỡ và trải nghiệm phiên bản Adobe Photoshop CC.
Giới thiệu phần mềm CIMCO
CIMCO là giải pháp tích hợp máy tính với máy gia công CNC. Với CIMCO bạn có thể chỉnh sửa các chương trình CNC nhanh chóng, mô phỏng đường chạy dao cũng như truyền trực tiếp chương trình gia công từ máy tính tới máy CNC. Bên cạnh đó, việc thu thập dữ liệu sản xuất để theo dõi, phân tích thời gian thực về năng suất giúp đánh giá, quản lý dữ liệu, kiểm soát và lưu trữ dữ liệu sản xuất.