Top 10 lý do để mua phần mềm Siemens Solid Edge
Top 10 lý do để mua phần mềm Siemens Solid Edge
Solid Edge là một phần mềm do hãng Siemens PLM phát triển, dành cho các tổ chức sản xuất đòi hỏi các công cụ sản xuất  chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, dễ triển khai và học hỏi dẫn đến thời gian ứng dụng thực tế nhanh hơn. Solid Edge giải quyết các vấn đề của quá trình phát triển sản phẩm bao gồm thiết kế 3D, mô phỏng, sản xuất, quản lý thiết kế và hơn thế nữa nhờ vào hệ sinh thái các ứng dụng đang phát triển. Solid Edge kết hợp tốc độ, sự đơn giản hóa khi tác động trực tiếp lên mô  hình, cộng với sự linh hoạt và  kiểm soát của mô hình tham số được thực hiện bởi công nghệ đồng bộ hóa Synchronous Technology.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
Top 10 lý do để mua phần mềm Siemens Solid Edge
Solid Edge là một phần mềm do hãng Siemens PLM phát triển, dành cho các tổ chức sản xuất đòi hỏi các công cụ sản xuất  chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, dễ triển khai và học hỏi dẫn đến thời gian ứng dụng thực tế nhanh hơn. Solid Edge giải quyết các vấn đề của quá trình phát triển sản phẩm bao gồm thiết kế 3D, mô phỏng, sản xuất, quản lý thiết kế và hơn thế nữa nhờ vào hệ sinh thái các ứng dụng đang phát triển. Solid Edge kết hợp tốc độ, sự đơn giản hóa khi tác động trực tiếp lên mô  hình, cộng với sự linh hoạt và  kiểm soát của mô hình tham số được thực hiện bởi công nghệ đồng bộ hóa Synchronous Technology.
Những tính năng mới trên Altair Hyperworks 2019
Altair Hyperworks 2019 – Đơn giản hóa quy trình phát triển sản phẩm. Đối với các nhà sản xuất và phát triển sản phẩm trong tất cả các ngành, mục tiêu cuối cùng là tạo ra các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí nhất. Những thách thức phát triển sản phẩm ngày càng phức tạp, sản phẩm mới phải đảm bảo các yêu cầu về thiết kế và tối ưu, tính ghép nối, hiệu suất cao, giảm trọng lượng, có tính sáng tạo. Để đáp ứng các yêu cầu này cần . . . 
Tự động hóa gia công với NX CAM Feature Base Machining
Trong bài viết này tác giả đề cập đến khả năng lập trình gia công tự động hóa với tính năng NX Feature Base Machining (FBM), cho phép kỹ sư lập trình có thể thực hiện lập trình gia công nhanh chong và giảm thiểu các công việc lặp lại.
Điểm lại một số tính năng trên Solid Edge 2020
Bản phát hành Solid Edge 2020 với rất nhiều tính năng được nâng cấp, mở rộng và phát triển một vài công cụ mới. Để đánh giá phiên bản mới này hãy bắt đầu với một chủ đề quen thuộc với mọi người – Bản phác thảo.
Các tính năng mới của Photoshop CC
Photoshop CC luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên.  Bản phát hành Photoshop CC tháng 10 năm 2018 (phiên bản 20.0) tung ra các tính năng mới thú vị cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia kỹ thuật số và họa sĩ minh họa.
Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC do Adobe phát triển. Đây là công cụ phần mềm cho đến bây giờ không thể nào thiếu với các dân "design" từ không chuyên đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp nên hôm nay bạn đừng bỏ lỡ và trải nghiệm phiên bản Adobe Photoshop CC.
Giới thiệu phần mềm CIMCO
CIMCO là giải pháp tích hợp máy tính với máy gia công CNC. Với CIMCO bạn có thể chỉnh sửa các chương trình CNC nhanh chóng, mô phỏng đường chạy dao cũng như truyền trực tiếp chương trình gia công từ máy tính tới máy CNC. Bên cạnh đó, việc thu thập dữ liệu sản xuất để theo dõi, phân tích thời gian thực về năng suất giúp đánh giá, quản lý dữ liệu, kiểm soát và lưu trữ dữ liệu sản xuất.
Những tính năng mới trên Solid Edge 2020
Trực quan hóa và đánh giá ý tưởng thiết kế của bạn với các công nghệ tiếp theo từ thực tế tăng cường đến mô hình số hóa. Augmented reality (AR) : Trực quan hóa thiết kế của bạn, mang ý  tưởng vào thực tế  cuộc sống, cho phép các kỹ sư đánh giá các  thiết kế số của họ trong môi trường vật lý thực tế. Reverse engineering : Công nghệ số thế hệ tiếp theo cho phép nhanh chóng tạo một  bản sao số (digital twin)  của sản phẩm vật lý.
Mô phỏng và tối ưu hóa khuôn ép nhựa trên Siemens NX
Siemens NX cung cấp công cụ mạnh mẽ toàn diện cho toàn bộ quá trình thết kế và chế tạo khuôn mẫu bao gồm: đánh giá tính công nghệ sản phẩm (độ côn, phân bố bề dầy), thiết kế hệ thống kết cấu khuôn, lập trình gia công khuôn (CAM), thiết kế điện cực xung tự động, và đặc biệt từ bản NX8.5 cho phép tích hợp tính năng phân tích mô phỏng quá trình ép nhựa mới Modules Easyfill, với khả năng tích hợp đồng bộ như vậy, Siemens NX cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quá trình thiết kế và chế tạo khuôn trên một giao diện nền tảng phần mềm duy nhất từ đó rút ngắn thời gian và chi phí.
Các tính năng của Adobe Acrobat
Acrobat là gì?  Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới ngày nay dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF một cách thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office và làm nhiều hơn thế nữa. Khi bạn cần làm việc, cộng tác với mọi người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, cần điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện công việc này, từ bất kỳ đâu.
Siemens Solid Edge dành cho thiết kế cơ điện
Cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra ở Việt Nam. Ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển. Đây là cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang trở nên khốc liệt hơn.
Những điểm mới trong AutoCAD 2020
Phần mềm AutoCAD một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực thiết kế của hãng Autodesk. Những phiên bản phát hành mới luôn mang lại những trải nghiệm thú vị và được người dùng đánh giá cao. Phần mềm AutoCAD một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực thiết kế của hãng Autodesk. Những phiên bản phát hành mới luôn mang lại những trải nghiệm thú vị và được người dùng đánh giá cao. 
Giải pháp quản lý sản xuất hệ thống máy CNC – Các chức năng quản lý
Ngoài các chức năng thu thập dữ liệu tự động và thu thập dữ liệu thủ công do người vận hành máy nhập vào thông qua dao diện người dùng dạng webclient, Cimco MDC-Max còn cho phép tạo ra các báo cáo phân tích đánh giá
Giải pháp quản lý sản xuất hệ thống máy CNC - Tổng quan
CIMCO MDC-Max là giải pháp MDC hoàn chỉnh cho phép thu thập dữ liệu sản xuất tự động từ máy móc và nhân sự trong thời gian thực. MDC-Max cung cấp dữ liệu chính xác để xác định nguyên nhân gây ra thiệt hại trong quá trình sản xuất
ADOBE ACROBAT DC – Giải pháp PDF hoàn chỉnh
Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới ngày nay dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF một cách thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office và làm nhiều hơn thế nữa. Khi bạn cần làm việc, cộng tác với mọi người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, cần điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện công việc này, từ bất kỳ đâu.