Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Những tính năng mới trên Inspire 2018
Bản phát hành đầy đủ tính năng mới của Inspire 2018 giới thiệu nhiều tính năng mới đột phá, giải pháp tối ưu hóa thiết kế và tối ưu hóa mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất cho các kỹ sư thiết kế, có thể dẫn đến giảm chi phí, thời gian phát triển, tiêu thụ vật liệu và trọng lượng sản phẩm.
Phân biệt phần mềm Hypermesh và Hyperworks của hãng Altair
Hyperworks là bộ phần mềm CAE hoàn chỉnh được phát triển bởi hãng Altair. Hypermesh là một phần mềm chia lưới nằm trong gói phần mềm Hyperworks
Giải pháp chỉnh sửa, mô phỏng chương trình và giao tiếp  với trung tâm gia công DNC bằng phần mềm Cimco Edit
Cimco Edit là phần mềm lập trình, chỉnh sửa và mô phỏng chương trình gia công, giúp cho người lập trình và vận hành máy gia công có thể mô phỏng kiểm soát được các vấn đề lỗi lập trình từ phần mềm CAM, so sánh được chương trình gia công trước và sau khi có yêu cầu sửa chương trình, kết nối dễ dàng với trung tâm gia công DNC và đặc biệt là Cimco Edit có thể lập trình được được 3D và tiện 2 trục với bước chuyển tiếp liên tục và đồng bộ hóa.
MICROSOFT AZURE – NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY CHO DOANH NGHIỆP
Microsoft cung cấp một nền tảng linh hoạt cho phép doanh nghiệp lựa chon những hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp, cho dù đó là hạ tầng tại chỗ, điện toán đám mây hay sự kết hợp lai giữa chúng. Azure là một phần cốt lõi của tầm nhìn tổng thể để giúp cho các đám mây hoạt động liên tục trong hệ thống công nghệ thông tin như một giải pháp tối ưu cho nhu cầu đặc trưng của doanh nghiệp.
Giải pháp Ảo hóa cho doanh nghiệp
Tự động hóa việc quản lý các nguồn tài nguyên máy chủ giúp các nhân viên IT không còn tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý các máy chủ mà sẽ tập trung vào những ứng dụng và dịch vụ mới mang lại lợi ích cho người dùng và tổ chức.
Những module nổi bật của phần mềm NX
Phần mềm NX là phần mềm được phát triển bởi Siemens PLM Software. Phần mềm NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin.
Giải pháp thiết kế và gia công trên phần mềm NX Siemens
Phần mềm Siemens NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin. Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ Concept design thông qua kỹ thuật và sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp các nguyên tắc, bảo toàn tính toàn vẹn dữ liệu và ý định thiết kế và sắp xếp toàn bộ quá trình
Hướng dẫn đăng ký thông tin và tải phần mềm HyperWorks 2017 Student Edition
Người dùng cần hoàn thiện các bước sau để tài về và cài đặt phần mềm HyperWorks 2017 Student Edition.
Phần mềm HyperWorks 2017 Student Edition
Altair cung cấp phiên bản HyperWorks 2017 Student Edition  miễn phí dành cho sinh viên phục vụ các công việc học tập nghiên cứu trong trường học. Phiên bản này có sẵn trên trang web của Altair, người dùng chỉ cần điền  thông tin theo form hướng dẫn trước khi  tải về dùng.
Những tính năng mới trên SolidThinking Inspire 2018
SolidThinking Inspire 2018 với các tính năng cập nhật mạnh mẽ tập trung  cho lĩnh vực công nghệ in 3D.
Giải pháp mô phỏng va chạm Impact Simulation Director
Giải pháp Impact Simulation Director (ISD) của Altair giúp cho các kỹ sư và nhà thiết kế mô phỏng hiệu suất tác động của thiết kế nhanh hơn để tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn với chi phí hiệu quả. Các giải pháp ISD của Altair giúp giảm thiểu thời gian và chi phí phát triển đồng thời nâng cao hiệu suất và hiệu suất của sản phẩm.
Mua Microsoft Azure như thế nào?
Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.
TRẢI NGHIỆM OFFICE 365 BẢN QUYỀN CỦA MICROSOFT CHỈ 60.000VNĐ/1 THÁNG
Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.
NX - Giải pháp tối ưu thiết kế và gia công trong thời đại 4.0
Giải pháp tổng thể, đồng bộ và mạnh mẽ cho quá trình phát triển sản phẩm. Đẩy mạnh toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm với hiệu suất cao, các giải pháp tích hợp cho thiết kế, mô phỏng và sản xuất.
Giải pháp thiết kế và gia công cho khuôn dập nóng
Để sản xuất được khuôn dập nóng cũng đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế để làm sao tối ưu hóa nguyên công dập, tiết kiệm tối đa phôi nguyên liệu, giảm thiếu số lần thử và hiệu chỉnh khuôn. Dưới đây là giải pháp phần mềm đáp ứng các được các yêu cầu nêu trên giúp giảm chi phí và thời đưa sản phẩm ra thị trường.