Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Thiết kế và tối ưu hóa cấu trúc lưới dành cho in 3D với Altair Optistruct
Trong 20 năm qua, Altair tiếp tục phát triển công nghệ tối ưu hóa  tiên tiến, đặc biệt ở giai đoạn thiết kế concept, nơi phát triển các ý tưởng thiết kế sáng tạo. Và công nghệ tối ưu hóa hình học đã có sẵn trong Altair OptiStruct. Công nghệ tối ưu hóa này không phải là mới và trong nhiều năm qua Altair đã truyền bá và phổ biến công nghệ này trong một loạt các ngành công nghiệp và nó vẫn là lĩnh vực trọng điểm trong sự phát triển của hãng.
Altair đầu tư phân tích vật liệu tổng hợp với ESAComp
Các kỹ sư có thể mô phỏng phân tích vật liệu tổng hợp với bộ công cụ Altair HyperWorks. Với việc Altair mua lại công ty Componeering đã góp phần đưa công nghệ mô phỏng vật liệu tổng  hợp - composite vào môi trường của Hyperworks để tăng cường các tính năng mô phỏng và đơn giản  hóa quy trình chuyển đổi dữ liệu giữa các môi trường khác nhau.
ZWCAD DWG Viewer - Ứng dụng đọc file DWG tốt nhất và hoàn toàn miễn phí
 ZWSOFT đã phát triển nhiều ứng dụng miễn phí cho người dung CAD như ZWCAD DWG Viewer. Công cụ này tuy là miễn phí nhưng những tính năng của nó vượt trội hơn các phần mền đọc bản vẽ khác.
ZWCAD Architecture 2018 – Thiết kế xây dựng chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Tải ZWCAD Architecture 2018 ngay bây giờ để trải nghiệm các tính năng mới nhất.
Các kỹ thuật hàng đầu để tạo bản vẽ CAD sẵn sàng cho sản xuất
Trong thế giới kỹ thuật, bản vẽ là vua. Không có nghi ngờ gì mô hình 3D có thể trông rất tuyệt vời, nhưng nếu không có bản vẽ kỹ thuật, rất nhiều mô hình 3D đặc biệt sẽ rất khó sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến các kỹ thuật để tinh giản việc tạo ra các bản vẽ sẵn sàng cho sản xuất.  
​SIMCENTER - Giải pháp mô phỏng của Siemens PLM
Trên thị trường về mô phỏng chung hiện nay chúng ta được biết đến rất nhiều các giải pháp đã và đang được áp dụng trong đó nhóm các phần mềm nỗi tiếng được ứng dụng nhều nhất bao gồm Ansys (pre/post: ANSA, workpen), Abacus (Abaqus / CAE), MSC Nastran (Patran), LS-Dyna, Hyperworks (Hypermesh), Simcenter (Simcenter Engineering desktop)… Tuy nhiên, Simcenter Engineering desktop là sự lựa chọn hàng đầu với một giải pháp Pre/Post thay vì sử dụng các bộ Pre/Post khác.
Giới thiệu về phần mềm ZWCAD
 Phần mềm ZWCAD là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn ZWSOFT. ZWCAD với tính năng giống AutoCAD đến 99% sẽ đáp ứng đầy đủ công việc của khách hàng.
Giải pháp thiết kế với NX – Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp
NX CAD là một giải pháp tích hợp giúp bạn phát triển, cải tiến tung ra sản phẩm mới. Với việc dẫn đầu với công cụ thiết kế và kỹ thuật dựng hình đặc biệt, NX phù hợp cho quá trình phát triển sản phẩm. 
Siemens phát triển công nghệ Generative Design
Siemens PLM Software thừa nhận rằng các công nghệ Generative Design tạo ra đang làm thay đổi trong nhiều ngành công nghiệp sản phẩm. công nghệ Generative Design tạo ra mô hình và phân tích trực tiếp trên mô hình, với công nghệ Generative Design người thiết kế cung cấp không gian làm việc của sản phẩm thiết kế và mục tiêu thiết kế (ví dụ tối ưu hóa khối lượng) cùng nhau với các giá trị tham số phi hình học như vật liệu và dàng buộc về chi phí. 
Công cụ mở rộng của NX cho sản xuất
Bài viết trình bày về các công cụ mở rộng của NX 12 cho sản xuất, bao gồm các công cụ hỗ trợ cho máy in 3D.
Microsoft Teams: Làm việc nhóm với Office 365
 Tính năng này được tích hợp sẵn trong Office 365, giúp các nhóm làm việc trong công ty có không gian chung để thảo luận và làm việc.
Tổng quan các thành phần Azure
Microsoft Azure là một tập hợp các nền tảng ứng dụng điện toán đám mây, chúng ta có thể lựa chọn các ứng dụng, nền tảng được cung cấp bởi Microsoft Azure để triển khai hệ thống đáp ứng cho nhu cầu doanh nghiệp của chúng ta.
So sánh ZWCAD và AUTOCAD
ZWCAD không chỉ cung cấp những gì mà người sử dụng AutoCAD® cần trong bản vẽ 2D và 3D, ZWCAD còn được biết đến với các tính năng thông minh sáng tạo và hiệu quả về chi phí.
ZWCAD Mechanical công cụ thiết kế cơ khí chuyên nghiệp
Được xây dựng dựa trên ZWCAD 2018, ZWCAD Mechanical 2018 và ZWCAD Architecture 2018 được thêm vào module cơ học, kiến trúc, cùng các công cụ bổ sung chuyên dụng cho sản xuất và thiết kế kiến trúc.Vì vậy, có thể nói ZWCAD Architecture 2018 và ZWCAD Mechanical 2018 cung cấp giải pháp xuyên suốt cho ngành công nghiệp MCAD hay ACE.  
ZWCAD Mechanical 2018 chính thức phát hành
ZWSOFT, nhà cung cấp phần mềm CAD chuyên nghiệp và sáng tạo, đã phát hành phiên bản mới nhất ZWCAD 2018 được cộng đồng đón nhận với nhiều phản hồi tích cực. Tiếp nối thành công này,ZWSOFT tiếp tục cho ra mắt ZWCAD Mechanical 2018 và ZWCAD Architecture 2018 hứa hẹn mang lại nhiều cãi tiến và tính năng mới cho người dùng.