Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Những tính năng mới trên SolidThinking Inspire 2018
SolidThinking Inspire 2018 với các tính năng cập nhật mạnh mẽ tập trung  cho lĩnh vực công nghệ in 3D.
Giải pháp mô phỏng va chạm Impact Simulation Director
Giải pháp Impact Simulation Director (ISD) của Altair giúp cho các kỹ sư và nhà thiết kế mô phỏng hiệu suất tác động của thiết kế nhanh hơn để tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn với chi phí hiệu quả. Các giải pháp ISD của Altair giúp giảm thiểu thời gian và chi phí phát triển đồng thời nâng cao hiệu suất và hiệu suất của sản phẩm.
Mua Microsoft Azure như thế nào?
Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.
TRẢI NGHIỆM OFFICE 365 BẢN QUYỀN CỦA MICROSOFT CHỈ 60.000VNĐ/1 THÁNG
Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.
NX - Giải pháp tối ưu thiết kế và gia công trong thời đại 4.0
Giải pháp tổng thể, đồng bộ và mạnh mẽ cho quá trình phát triển sản phẩm. Đẩy mạnh toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm với hiệu suất cao, các giải pháp tích hợp cho thiết kế, mô phỏng và sản xuất.
Giải pháp thiết kế và gia công cho khuôn dập nóng
Để sản xuất được khuôn dập nóng cũng đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế để làm sao tối ưu hóa nguyên công dập, tiết kiệm tối đa phôi nguyên liệu, giảm thiếu số lần thử và hiệu chỉnh khuôn. Dưới đây là giải pháp phần mềm đáp ứng các được các yêu cầu nêu trên giúp giảm chi phí và thời đưa sản phẩm ra thị trường.
Giải pháp thiết kế tối ưu cho máy công nông nghiệp
Các doanh nghiêp chế tạo máy ngày các đứng trước những khó khăn thách thức từ phía thị trường như yêu cầu về độ phức tạp, tính linh động, tuổi thọ, chi phí... Trước những khó khăn thách thức đó các doanh nghiệp cần trang bị giải pháp công nghệ hiện đang phục vụ cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Hướng dẫn Import dữ liệu từ NX vào Hypermesh
Hai công cụ phần mềm NX và Hypermesh  luôn đi song hành nhau trong các công ty thiết kế về ô tô như Nissan hoặc rất nhiều công ty thiết kế  khác  của Nhật, Hàn, Mỹ, Ấn Độ… Vậy làm sao để có thể nhập dữ liệu từ NX và Hypermesh, bài viết này sẽ hướng dẫn  người dùng cách nhập dữ liệu từ NX và Hypermesh. Với công cụ Hypermesh mới nhất hiện này đã hỗ trợ tới phiển bản NX 11.0
Phân biệt các phương pháp tối ưu hóa trong CAE
Trong lĩnh vực mô phỏng phân tích kỹ thuật CAE thì không thể không nhắc đến công nghệ tối ưu hóa, công nghệ này đưa ra các dự đoán hình học phù hợp với điều kiện thực tế đầu vào. Công nghệ tối ưu hóa có nhiều phương pháp khác nhau như Shape, Size, Topology hoặc Topography.
Giải pháp cho thiết kế và sản xuất khuôn dập vuốt
Khuôn dập vuốt được áp dụng để chế tạo sản phẩm trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trog lĩnh vực chế tạo ô tô, xe máy, các sản phẩm thường có kích thước lớn, mức độ phức tạp cao, đối với các sản phẩm này khi thiết kế các nhà làm khuôn thường phải làm và thử nghiệm khuôn nhiều lần. Giải pháp CAD/CAM/CAE giường như không thể thiết trong quá trình thiết kế và chế tạo loại khuôn này. 
Giải pháp thiết kế khuôn dập liên hoàn
Giải pháp cung cấp toàn bộ cung cụ để thiệt kế hoàn thiện bộ khuôn thông qua các giai đoạn quy trình, hầu hết các công cụ là tự động hóa, hợp lý hóa các quy trình phức tạp nhất. NX progressive die design là giải pháp toàn diện cho cả các quy trình thiết kế chi tiết dạng bẻ mép và các chi tiết dạng bề mặt tự do. Bạn có thể thiết kế một kết cấu hoàn chỉnh với các mỗi quan hệ giữa các thành phần và nguyên công dập
Thiết kế và tối ưu hóa cấu trúc lưới dành cho in 3D với Altair Optistruct
Trong 20 năm qua, Altair tiếp tục phát triển công nghệ tối ưu hóa  tiên tiến, đặc biệt ở giai đoạn thiết kế concept, nơi phát triển các ý tưởng thiết kế sáng tạo. Và công nghệ tối ưu hóa hình học đã có sẵn trong Altair OptiStruct. Công nghệ tối ưu hóa này không phải là mới và trong nhiều năm qua Altair đã truyền bá và phổ biến công nghệ này trong một loạt các ngành công nghiệp và nó vẫn là lĩnh vực trọng điểm trong sự phát triển của hãng.
Altair đầu tư phân tích vật liệu tổng hợp với ESAComp
Các kỹ sư có thể mô phỏng phân tích vật liệu tổng hợp với bộ công cụ Altair HyperWorks. Với việc Altair mua lại công ty Componeering đã góp phần đưa công nghệ mô phỏng vật liệu tổng  hợp - composite vào môi trường của Hyperworks để tăng cường các tính năng mô phỏng và đơn giản  hóa quy trình chuyển đổi dữ liệu giữa các môi trường khác nhau.
ZWCAD DWG Viewer - Ứng dụng đọc file DWG tốt nhất và hoàn toàn miễn phí
 ZWSOFT đã phát triển nhiều ứng dụng miễn phí cho người dung CAD như ZWCAD DWG Viewer. Công cụ này tuy là miễn phí nhưng những tính năng của nó vượt trội hơn các phần mền đọc bản vẽ khác.
ZWCAD Architecture 2018 – Thiết kế xây dựng chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Tải ZWCAD Architecture 2018 ngay bây giờ để trải nghiệm các tính năng mới nhất.