Giải pháp quản lý sản xuất hệ thống máy CNC - Tổng quan
Giải pháp quản lý sản xuất hệ thống máy CNC - Tổng quan
CIMCO MDC-Max là giải pháp MDC hoàn chỉnh cho phép thu thập dữ liệu sản xuất tự động từ máy móc và nhân sự trong thời gian thực. MDC-Max cung cấp dữ liệu chính xác để xác định nguyên nhân gây ra thiệt hại trong quá trình sản xuất
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
Mô phỏng và tối ưu hóa khuôn ép nhựa trên Siemens NX
Siemens NX cung cấp công cụ mạnh mẽ toàn diện cho toàn bộ quá trình thết kế và chế tạo khuôn mẫu bao gồm: đánh giá tính công nghệ sản phẩm (độ côn, phân bố bề dầy), thiết kế hệ thống kết cấu khuôn, lập trình gia công khuôn (CAM), thiết kế điện cực xung tự động, và đặc biệt từ bản NX8.5 cho phép tích hợp tính năng phân tích mô phỏng quá trình ép nhựa mới Modules Easyfill, với khả năng tích hợp đồng bộ như vậy, Siemens NX cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quá trình thiết kế và chế tạo khuôn trên một giao diện nền tảng phần mềm duy nhất từ đó rút ngắn thời gian và chi phí.
Các tính năng của Adobe Acrobat
Acrobat là gì?  Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới ngày nay dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF một cách thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office và làm nhiều hơn thế nữa. Khi bạn cần làm việc, cộng tác với mọi người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, cần điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện công việc này, từ bất kỳ đâu.
Siemens Solid Edge dành cho thiết kế cơ điện
Cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra ở Việt Nam. Ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển. Đây là cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang trở nên khốc liệt hơn.
Những điểm mới trong AutoCAD 2020
Phần mềm AutoCAD một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực thiết kế của hãng Autodesk. Những phiên bản phát hành mới luôn mang lại những trải nghiệm thú vị và được người dùng đánh giá cao. Phần mềm AutoCAD một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực thiết kế của hãng Autodesk. Những phiên bản phát hành mới luôn mang lại những trải nghiệm thú vị và được người dùng đánh giá cao. 
Giải pháp quản lý sản xuất hệ thống máy CNC – Các chức năng quản lý
Ngoài các chức năng thu thập dữ liệu tự động và thu thập dữ liệu thủ công do người vận hành máy nhập vào thông qua dao diện người dùng dạng webclient, Cimco MDC-Max còn cho phép tạo ra các báo cáo phân tích đánh giá
Giải pháp quản lý sản xuất hệ thống máy CNC - Tổng quan
CIMCO MDC-Max là giải pháp MDC hoàn chỉnh cho phép thu thập dữ liệu sản xuất tự động từ máy móc và nhân sự trong thời gian thực. MDC-Max cung cấp dữ liệu chính xác để xác định nguyên nhân gây ra thiệt hại trong quá trình sản xuất
ADOBE ACROBAT DC – Giải pháp PDF hoàn chỉnh
Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới ngày nay dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF một cách thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office và làm nhiều hơn thế nữa. Khi bạn cần làm việc, cộng tác với mọi người ở nhiều địa điểm cách xa nhau, cần điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký, hãy tin tưởng Acrobat DC để giúp bạn thực hiện công việc này, từ bất kỳ đâu.
Giải pháp tối ưu hóa chi phí sản xuất khuôn mẫu
Mức độ cạnh tranh toàn cầu gia tăng áp lực về chất lượng sản phẩm, độ phức tạp, thời hạn cung cấp cũng như giá thành sản phẩm. Một trong những nhân tố ảnh hướng đến những vấn đề trên đó là chi phí sản xuất khuôn mẫu. Vì vậy các doanh nghiệp thiết kế và sản xuất khuôn mẫu đòi hỏi phải có công cụ quản lý và tối ưu hóa quy trình sản xuất.
Giải pháp thiết kế và gia công cho khuôn dập nóng
Có rất nhiều phướng án sản xuất công nghiệp và nhiều loại khuôn mẫu khác nhau để tạo ra sản phẩm, một trong số các loại khuôn được áp dụng để tạo ra sản phẩm đó là khuôn dập nóng với những ưu điểm như đảm bảo tốt cơ tính của sản phẩm mà yêu cầu cao bề độ bền cơ tính.Tuy nhiên để sản xuất được khuôn dập nóng cũng đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế để làm sao tối ưu hóa nguyên công dập, tiết kiệm tối đa phôi nguyên liệu, giảm thiếu số lần thử và hiệu chỉnh khuôn. Dưới đây là giải pháp phần mềm đáp ứng các được các yêu cầu nêu trên giúp giảm chi phí và thời đưa sản phẩm ra thị trường.
Giải pháp cho thiết kế và sản xuất khuôn dập vuốt
Khuôn dập vuốt được áp dụng để chế tạo sản phẩm trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trog lĩnh vực chế tạo ô tô, xe máy, các sản phẩm thường có kích thước lớn, mức độ phức tạp cao, đối với các sản phẩm này khi thiết kế các nhà làm khuôn thường phải làm và thử nghiệm khuôn nhiều lần. Giải pháp CAD/CAM/CAE giường như không thể thiết trong quá trình thiết kế và chế tạo loại khuôn này.  Dưới đây là giải pháp tối ưu nhất áp dụng cho quá trình thiết kế và chế tạo khuôn dập vuốt bao gồm từ giai đoạn thiết kế sản phẩm ban đầu, đến thiết kế hệ thống kết cầu khuôn, mô phỏng phân tích đánh giá chất lượng sản phẩm và gia công khuôn với các trung tâm gia công CNC.
Thiết kế và tối ưu hóa hệ thống khuôn đúc áp lực kim loại - giải pháp thiết kế nhanh và hoàn thiện nhất
Giải pháp tổng thể đồng bộ từ giai đoạn thiết kế chi tiết nhựa, kiểm tra tính công nghệ cho đến gia công hoàn thiện bộ khuôn bao gồm các công cụ mạnh mẽ như tạo mặt phân khuôn và tách khuôn tự động, mô phỏng đánh giá chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa hết thống khuôn trước khi sản xuất thực tế. Giảm chi phí thiết kế, gia công cũng như thử nghiệm khuôn.
Giải pháp thiết kế khuôn dập liên hoàn - quy trình thiết kế khuôn dập liên hoàn nhanh nhất và hoàn thiện nhất
Giải pháp cung cấp toàn bộ cung cụ để thiệt kế hoàn thiện bộ khuôn thông qua các giai đoạn quy trình, hầu hết các công cụ là tự động hóa, hợp lý hóa các quy trình phức tạp nhất. NX progressive die design là giải pháp toàn diện cho cả các quy trình thiết kế chi tiết dạng bẻ mép và các chi tiết dạng bề mặt tự do. Bạn có thể thiết kế một kết cấu hoàn chỉnh với các mỗi quan hệ giữa các thành phần và nguyên công dập.
Thiết kế và tối ưu hóa hệ thống khuôn ép nhựa - giải pháp thiết kế nhanh và hoàn thiện nhất
Giải pháp tổng thể đồng bộ từ giai đoạn thiết kế chi tiết nhựa, kiểm tra tính công nghệ cho đến gia công hoàn thiện bộ khuôn bao gồm các công cụ mạnh mẽ như tạo mặt phân khuôn và tách khuôn tự động, mô phỏng đánh giá chất lượng sản phẩm nhựa và tối ưu hóa hết thống khuôn trước khi sản xuất thực tế. Giảm chi phí thiết kế, gia công cũng như thử nghiệm khuôn.
So sánh Microsoft 365 và Office 365
MICROSOFT 365 & OFFICE 365 
Tổng quan về MICROSOFT 365
Microsoft 365, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, là một giải pháp hoàn chỉnh, thông minh, bao gồm Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security, hỗ trợ mọi người làm việc sáng tạo và cộng tác với nhau một cách bảo mật.