Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Lợi ích khi mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay
Solid Edge là một phần mềm dành cho thiết kế 3D tiên tiến nhất hiện nay. Mua giấy phép bản quyền phần mềm thiết kế Solid Edge từ Vietbay giúp quý khách mua được phần mềm chính hãng và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bộ phận CSKH của Vietbay.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TOP 3 PHẦN MỀM THIẾT KẾ - GIA CÔNG TỐT NHẤT: Siemens NX, CATIA, PTC
    Hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng cho thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu, lập trình gia công (CAM), phân tính phần tử hữu hạn (CAE) hay thậm chí là các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM); tuy nhiên giới chuyên gia vẫn đánh giá nhóm phần mềm cấp cao tích hợp CAD/CAM/CAE được nhiều các hãng lớn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm bao gồm NX (Unigraphic), Catia, Pro-E hay còn gọi là “Tam Đại CAD/CAM” (Tiền thân là “Tứ Đại CAD/CAM” gồm NX (Unigraphic), I-deas, Catia, Pro-E, sau đó Unigraphic NX đã kết hợp với I-deas thành một)
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Tìm hiểu về các công cụ nâng cao trong ZWCAD
ZWCAD có khả năng tương thích mạnh mẽ với hầu hết các định dạng phổ biến trong ngành công nghiệp CAD và hoàn toàn tương thích với các định dạng của AutoCAD như DWG, DXF, DWF và DWT. Sau đây là một số công cụ nâng cao trong ZWCAD.
Tìm hiểu về các công cụ cơ bản của ZWCAD
ZWCAD cung cấp giao diện Classic quen thuộc và giao diện Ribbon, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong nháy mắt với giao diện nào mà bạn thích dùng. Với các commands và alias quen thuộc trên những phần mềm CAD kinh điển mà bạn đã biết cách sử dụng, bạn có thể dùng ngay mà không cần tốn thời gian, chi phí học lại với ZWCAD.
Sự khác nhau giữa Autocad và Autocad LT
Điểm khác nhau giữa AutoCAD và AutoCAD LT đó là: AutoCAD là phiên bản đầy đủ hay có thể nói là phiên bản hoàn chỉnh và mức giá của AutoCAD cao hơn, còn AutoCAD LT chỉ là một phiên bản khác của AutoCAD, và có mức giá thấp hơn.
Tiết kiệm chi phí với giải pháp đồng bộ thiết kế và gia công từ Autodesk
Với giải pháp toàn diện, bộ sản phẩm Product Design & Manufacturing Colletion hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu cho một quy trình thiết kế, sản xuất từ giai đoạn đầu vào cho đến khi hoàn thành sản phẩm.
Autodesk đưa ra tầm nhìn tương lai cho sản xuất
Ngành công nghiệp sản xuất toàn cầu đang ở trong một kỷ nguyên mới, nơi các ngành công nghiệp đang phá vỡ hiện trạng và định hình lại cách thức sản phẩm đã được thiết kế và thực hiện. Ba yếu tố tác động chính đến sự gián đoạn: Các phương tiện sản xuất đang thay đổi; nhu cầu tiêu dùng đang chuyển dịch; và bản thân sản phẩm đang được xác định lại.
Office 365 là gì? Sản phẩm này khác với Microsoft Office như thế nào?
Office 365. "Office 365" là các gói đăng ký bao gồm quyền truy nhập vào ứng dụng Office cộng với các dịch vụ năng suất khác được hỗ trợ qua Internet (dịch vụ đám mây), chẳng hạn như hội thảo web của Skype for Business và email lưu trữ bởi Exchange Online dành cho doanh nghiệp, kho lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive for Business và những phút gọi miễn phí với Skype dành cho gia đình.
Đánh Giá Của Chuyên Gia CAD – Khám Phá ZWCAD 2018
Trong phiên bản 2018 ZWCAD 2018 được cải tiến và nâng cấp dựa trên phiên bản trước đó, rất nhiều tính năng mới được thêm vào để nâng cao hiệu suất thiết kế và phục vụ cho người sử dụng tốt hơn. 
Những điểm mới của ZWCAD 2018
Tập đoàn phần mềm thiết kế & sáng tạo ZWSOFT đã chính thức cho ra mắt phiên bản ZWCAD 2018 All New với nhiều đặc điểm nổi bật, cải thiện hiệu suất lên đến 146% và tăng tính chính xác, ổn định hơn các phiên bản tiền nhiệm dành cho khối xây dựng, kiến trúc, sản xuất.
Gỉai Pháp Tối Ưu Hóa Kết Cấu - Solidthinking Inspire
SolidThinking Inspire cho phép các kỹ sư, các nhà thiết kế sản phẩm, các kiến trúc sư sang tạo và nghiên cứu các cấu trúc thiết kế mẫu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Inspire sử dụng công nghệ tối ưu hóa hàng đầu của Altair OptiStruct để tạo và phân tích các mẫu thiết kế. 
Giải Pháp Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp Tất Cả Trong Một - Solidthinking Evolve
SolidThinking Evolve cho phép các nhà thiết kế phát triển các mẫu sản phẩm mới nhanh hơn dựa trên nền tảng Windows hoặc OS X. 
Cách sử dụng View ShortCuts trong thiết kế trên Solid Edge
Vietbay sẽ giới thiệu tới các bạn một tính năng trên Solid Edge, để chuyển góc nhìn chuẩn và nhanh, đó là View ShortCuts.
Sử dụng công nghệ thiết kế đồng bộ  trong thiết kế trên Solid Edge
Solid Edge với công nghệ đồng bộ hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thiết kế. Cùng Vietbay khám phá công nghệ thiết kế đồng bộ trong phần mềm Solid Edge.
One Drive For Business - dẹp tan nỗi lo về việc chia sẻ dữ liệu nơi công sở
Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft có dung lượng miễn phí tới 5 GB, tích hợp khả năng đồng bộ hóa và các ứng dụng văn phòng truyền thống. OneDrive còn cho phép chia sẻ và đồng bộ giữa nhiều người dùng với nhau và chỉnh sửa cùng nhau theo thời gian thực.
Microsoft ra mắt gói giải pháp nền tảng đám mây 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Microsoft 365 Business là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của doanh nghiệp
Tài Liệu Học NX Bằng Video | Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM VTC
Để tự học NX hiệu quả thì không gì hơn là kiên nhẫn thực hành, tự làm theo các hướng dẫn. Bộ tài liệu học NX qua Video sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm NX.