Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện cho Thiết kế và Gia công Máy Công nghiệp, Máy Tự động với chi phí đầu tư thấp nhất
Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện cho Thiết kế và Gia công Máy Công nghiệp, Máy Tự động với chi phí đầu tư thấp nhất
Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens Digital Industry là một giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • Khám phác các tinh năng vượt trội của Office 365 cho doanh nghiệp
    Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận. Office 365 không đơn thuần là một phiên bản nền web của Office. Office 365 tích hợp đầy đủ từ Microsoft Office cho đến Exchange, SharePoint, Ondrive, Skype for Business và Team. Microsoft cho biết Office 365 đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9% và vì vậy nó có thể trở thành một giải pháp văn phòng tối ưu cho các doanh nghiệp.
  • Làm thế nào để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp của bạn
    Khi một doanh nghiệp có nhu cầu về phần mềm, thiết bị, sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm nhà cung cấp như: Gửi thông tin đển các nhà cung cấp hiện tại. Tìm kiếm thông tin các nhà cung cấp là đại lý của phần mềm đó trên Website. Tìm hiếm thông qua các mối quan hệ với các công ty khác…v…v
10 tính năng nổi bật trên Zw3D 2020
ZW3D2020 đã được phát hành chính thức! Trong video này nói về 10 tính năng nổi bật hàng đầu trong ZW3D 2020. Bạn đã sẵn sàng để chứng kiến sức mạnh của bản phát hành mới chưa?
Hướng dẫn cập nhật tự động phiên bản mới phần mềm Siemens NX1899
Siemens Digital Industries Software vừa phát hành phiên bản mới của phần mềm NX, phiên bản mới nhất hiện tại là NX1899.
Tăng năng suất kỹ thuật với Siemens Solid Edge và Simcenter FLOEFD
Làm thế nào để bạn có thể giảm thời gian thiết kế và giảm thiểu số nguyên mẫu sản xuất, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường? Tích hợp mô phỏng vào quá trình thiết kế là một cách là hiệu quả. Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn phần mềm mô phỏng phù hợp với yêu cầu công việc.
Microsoft thông báo ngừng cung cấp SQL server 2017, thay thế bằng SQL Server 2019
Bắt đầu từ ngày 01/11/2019, Microsoft đã ngừng cung cấp bản SQL Server 2017. Thay vào đó là bản nâng cấp mới hơn SQL Server 2019. Với phiên bản mới này, khách hàng hoàn toàn vẫn có quyền được hạ cấp để sử dụng các phiên bản thấp hơn trước đó như SQL 2017, 2016, 2014.
Giải pháp công nghệ phần mềm toàn diện cho Thiết kế và Gia công Máy Công nghiệp, Máy Tự động với chi phí đầu tư thấp nhất
Giải pháp phần mềm Solid Edge của hãng Siemens Digital Industry là một giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư với mức chi phí thấp nhưng lại có được giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất.
Những tính năng và công cụ hữu ích của phần mềm Altair Hyperworks
Những tính năng và công cụ hữu ích của phần mềm Altair Hyperworks: tính năng import trên Simlab, tính năng Symmetry Mesh - tạo lưới đối xứng trong Simlab, và công cụ Transformation Tool trên Hypermesh. 
Công nghệ sản xuất bồi đắp của Siemens ( công nghệ in 3D)
Siemens NX loại bỏ mọi rào cản của sự đổi mới nhanh chóng với công nghệ sản xuất bồi đắp tiên tiến (Additive Manufacturing) đảm bảo các chi tiết có thể được in 3D.
Tính năng phiên bản mới nhất Siemens NX1872 Serial
Chúng tôi xin giới thiệu phiên bản mới nhất NX1872 Serial hãng Siemens PLM vừa ra mắt với nhiều cải tiến mới giúp nâng cao năng suất thiết kế và nhiều công cụ hữu ích so với bản hiện tại NX1884.
Mở rộng sức mạnh của Azure AI đến với người dùng doanh nghiệp
Ngày 23/9 vừa qua, Alysa Taylor - Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft mảng các ứng dụng thương mại và công nghiệp, đã công bố rất nhiều những ứng dụng hiểu biết mới của trình điều khiển AI dành cho Microsoft Dynamics 365.
​Siemens Solid Edge vs Solidworks – Phần mềm nào tốt hơn?
 Với số lượng phần mềm thiết kế CAD ngày càng nhiều hiện nay, vấn đề đau đầu nhất của các kỹ sư là việc quyết định lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn so sánh hai trong số những gói phần mềm thiết kế CAD phổ biến nhất hiện nay: Solid Edge của hãng Siemens và Solidworks của hãng Dassault Systemes.
Hướng dẫn cập nhật phiên bản Siemens Solid Edge 2020
Bắt đầu từ phiên bản Solid Edge 2020 hãng Siemens đã thực hiện nâng cấp nền tảng cấp phép mới dựa trên nền tảng Siemens PLM Common Licensing Toolkit (CLT) và UGSLMD license daemon nhằm đồng bộ với các sản phẩm khác của hãng như NX, Teamcenter, Tecnomatix…
Hướng dẫn cài đặt Siemens Solid Edge 2020 Free Viewer
Siemens Solid Edge Viewer là phần mềm miễn phí cho phép người dùng tương tác với các mô hình 3D và bản vẽ trên Solid Edge như xoay, phóng to thu nhỏ, di chuyển các mô hình CAD 3D, lưu dưới định dạng ảnh và gửi email khi cần để cung cấp thông tin trao đổi giữa các bộ phận hoặc với khách hàng và nhà cung cấp. 
Giải pháp mô phỏng nhà máy sản xuất Siemens Technomatic Plant Simulation
Siemens Technomatic Plant Simulation – phần mềm cho phép mô phỏng, trực quan hóa thông qua mô hình ảo 3D của nhà máy, phân tích và tối ưu hóa hệ thống sản xuất cũng như các quy trình vận tải hàng hóa sản xuất (Logistic). Sử dụng Plant Simulation cho phép bạn tối ưu hóa dòng chảy vật tư, nguồn lực và logistic cho toàn bộ các cấp độ quản lý nhà máy bao gồm hệ thống gồm nhiều xưởng sản xuất cho đến chi tiết trong từng xưởng sản xuất.
Microsoft Teams đạt 13 triệu người dùng hàng ngày, giới thiệu 4 cách mới để các nhóm cộng tác tốt hơn
Hơn 13 triệu người hiện đang sử dụng Teams hàng ngày và hơn 19 triệu người sử dụng Teams hàng tuần. Xuất hiện ở 181 quốc gia bằng 53 ngôn ngữ, Microsoft Teams đang góp phần hỗ trợ làm việc nhóm cho khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm Emirates, FedEx, Nether, Nhóm Adecco, KONE, McCann Worldgroup.
Phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Creative Cloud
Trải nghiệm ngay để khám phá những gì bạn có thể thực hiện với Adobe Creative Cloud phiên bản mới nhất với 7 ngày Dùng Thử Miễn Phí!