Phần mềm Symantec Endpoint Protection
Phần mềm Symantec Endpoint Protection

Hãng sản xuất: Symantec

Giá tham khảo: 1.590.000 VND
Video giới thiệu sản phẩm
SYMC Endpoint Protection là gói phần mềm bảo mật dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Doanh nghiệp có thể đầu tư cho cả hệ thống máy chủ ảo (VMware Virtualization) và hệ thống vật lý với diệt virus symantec.

Nếu hệ thống doanh nghiệp bạn sử có sử dụng hệ thống máy chủ (servers), máy trạm (client) và yêu cầu quản trị tập trung thì đây là một giải pháp tối ưu. SYMC Endpoint protection giúp bảo vệ và chống lại tất cả các cuộc tấn công vào hệ thống máy tính. Liền mạch tích hợp của tất cả các thiết bị an toàn cần thiết trong một chương trình có hiệu quả cao với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất cho phép symantec endpoint protection cung cấp sự bảo vệ tiên tiến mà không làm chậm hệ thống.

 Chức năng chính

Symantec Endpoint Protection được xây dựng trên nhiều lớp bảo vệ, bao gồm cả Symantec Insight và SONAR - cả hai đều cung cấp chức năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới và chưa từng được được biết trước. Với chức năng xây dựng cho các môi trường ảo, SYMC Endpoint Protection có thể tích hợp với VMware vShield Endpoint cho hiệu năng cải thiện đáng kể. 

Lợi Ích

- Bảo mật tối đa

Trước những mối đe dọa ngày càng phức tạp,  đòi hỏi các hệ thống thông tin máy tính phải được bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công ngày càng tinh vi hơn từ phần mềm độc hại. Với công nghệ Insight được tạo nên từ trí tuệ tập thể của hơn 200 triệu nhân lực của Symantec ở hơn 200 quốc gia, nghiên cứu  và tạo ra một công nghệ an ninh cho tất cả các tập tin truy cập thông qua internet. Công nghệ này kết hợp với mạng Internet và các lớp bảo vệ để cung cấp công cụ bảo vệ an ninh tối ưu chống lại các mối nguy hại cho hệ thống của bạn.

- Hiệu suất tối đa

Symantec Endpoint Protection 12.1.2 đã thay thế cách quét truyền thống của mỗi tập tin chậm chạp và tốn nhiều thời gian bằng hệ thống quét nhanh hơn và thông minh hơn. Với công nghệ mới SYMC Endpoint Protection sẽ truy cập vào các mạng lưới tình báo toàn cầu để giảm thời gian quét và cung cấp hiệu suất nhanh nhất. Rất đơn giản, các tập tin tốt đã được biết đến trước đó có thể được bỏ qua, giúp cho SYMC Endpoint Protection để quét nhanh chóng với hiệu suất cao.

- Xây dựng cho các môi trường ảo

Symantec tích hợp với VMware vShield Endpoint (Ảo hóa điểm cuối) và đã được tối ưu hóa để đảm bảo cho doanh nghiệp không tốn nhiều chi phí để đầu tư máy chủ vật lý cũng như bảo vệ tất cả các thông tin quan trọng của doanh nghiệp bạn với hiệu quả cần thiết và hiệu suất mà bạn yêu cầu .
Sản phẩm cùng loại
Symantec Endpoint Protection Small Business Edition 1 Server

Symantec

Loại phần mềm: Bảo mật & Antivirus

Giá Tham khảo: 1.290.000 VND
Phần mềm Norton Internet Security 5PC

Symantec

Loại phần mềm: Bảo mật & Antivirus

Giá Tham khảo: 1.500.000 VND
Phần mềm  Norton Internet Security 3PC

Symantec

Loại phần mềm: Bảo mật & Antivirus

Giá Tham khảo: 790.000 VND
Phần mềm Norton Internet Security 2PC

Symantec

Loại phần mềm: Bảo mật & Antivirus

Giá Tham khảo: 500.000 VND