Những module nổi bật của phần mềm NX

Phần mềm NX là phần mềm được phát triển bởi Siemens PLM Software. Phần mềm NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin.

Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ concept design thông qua kỹ thuật và sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp các nguyên tắc, bảo toàn tính toàn vẹn dữ liệu và ý định thiết kế và sắp xếp toàn bộ quá trình.


Những tính năng nổi bật của phần mềm:
  • Khả năng thiết kế và chỉnh sửa nhanh, kể cả những chi tiết đã mất lịch sử thiết kế (công cụ Synchronous)
  • Liên kết dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (Inventor, Solidwork, Catia, PTC-Creo… 
  • Giải pháp CAD/CAM/CAE toàn diện ( simulation CAD, Simulation CAM)
  • Giải pháp CAM tối ưu và thông minh, cho kết quả gia công nhanh đạt chất lượng cao làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất

Các Module chính trong phần mềm NX
 
1. Modeling: Thiết kế mô hình Solid và Suface một cách linh hoạt, giúp người dùng có thể thiết kế và xử lý được các sản phẩm có độ phức tạp cao   2. Shape Studio: Là bộ công cụ giúp mô hình hóa bề mặt, phân tích bề mặt nhằm tạo ra sản phẩm có kiểu dáng bề mặt phức tạp theo yêu cầu người dùng: Kết hợp công cụ Body Design ( thiết kế vỏ xe hơi) và General Packagging ( tối ưu hóa góc quan sát) tạo nên bộ công cụ thiết kết tuyệt vời phục vụ ngành thiết kế ô tô, xe máy và các nghành phụ trợ liên quan.
 

3. Sheet Metal: Gồm 3 module: NX Sheet Metal, Aerospace sheet metal và forming/flatting, đều là thiết kế tấm nhưng mỗi module sẽ cung cấp cho người dùng công cụ tuyệt vời đặc thù cho từng lĩnh vực tương ứng
 

 
4. Assembly: Công cụ lắp ráp và kiểm tra lắp ráp linh hoạt,đơn giản và dễ sử dụng.
 
  5. Motion Simulaion
Mô phỏng giúp các nhà thiết kế và kỹ sư dự đoán và hiểu được hành vi chức năng của các bộ phận. Nó cung cấp một bộ các thông số đầy đủ và rất mạnh mẽ các khả năng để hỗ trợ tất cả các khía cạnh của mô phỏng chuyển động động, tĩnh và động học tiên tiến.

 

 
 
6. Drating &PMI: Cho phép người dùng tạo bản vẽ kỹ thuật linh hoạt kết hợp khả năng ghi kích thước 3D nhằm phục vụ quá trình sản xuất hiệu quả hơn   7. Manufacturing: Bạn có thể hợp lý hóa và tự động hóa lập trình NC, đồng thời giảm thời gian chu kỳ, sử dụng các công cụ mạnh mẽ, ứng dụng cụ thể. Từ gia công 2.5-trục và sản xuất khuôn mẫu, để phay đồng thời 5 trục và sản xuất khối lượng lớn, NX cho phép bạn sử dụng một phần mềm CAM để làm cho các bộ phận tốt hơn nhanh hơn
 

 
8. Routing Mechanical & Electrical: 
Sử dụng chức năng Router System NX cho phép thiết kế cáp và khai thác sớm hơn cùng với mức độ hợp tác được cải thiện giữa các kỹ sư cơ khí và điện.
  9.  PCB Exchange
 Với PCB Exchange, NX điều phối và đồng bộ hóa các đội và hệ thống thiết kế cơ khí và điện của bạn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu kỹ thuật và dễ dàng theo dõi và quản lý các thay đổi để tăng cường cộng tác. Bằng cách giảm thời gian dành cho việc theo dõi, chuyển đổi và nhập lại thông tin, bạn có thể đẩy nhanh thiết kế và giảm lỗi
 
10. Thiết kế khuôn tự động ( Mold Winzard) :
Tăng tốc toàn bộ quy trình phát triển khuôn mẫu bao thiết kế công cụ và xác thực chuyển động. Đảm bảo đáp ứng nhanh với thay đổi thiết kế và khuôn mẫu chất lượng cao.
 
11.Thiết kế khuôn dập liên hoàn ( Progressive Dies)
Cải thiện năng suất của bạn bằng cách tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt nhất và tinh giản các quy trình phức tạp nhất của thiết kế khuôn lũy tiến
 
12. NX Human
Tạo mô hình cơ thể người, mô phỏng xe hơi .Giúp cho người dùng tinh toán được thời gian di chuyển của một chuỗi các công việc mà con người hoạt động thực tế, tinh toán mô phỏng được các va chạm mà 1 người có thể xảy ra tai nạn trong nhà máy và trong va chạm xe hơi.
 
13. NX Hỗ trợ thiết kế mối hàn   14. Thiết kế tàu thủy và công nghiệp nặng.
 


Với hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp CAD/CAM/CAE, Vietbay đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng FDI, các tập đoàn lớn của Việt Nam, không chỉ dừng lại ở việc tư vấn module phần mềm chính xác với mức chi phí phù hợp, rất nhiều Khách Hàng đã tìm đến Vietbay nhờ tư vấn các giải pháp Về quản lý vòng đời sản phẩm, quản lý dữ liệu sản phẩm…. cho doanh nghiệp. Cúp “ĐỐI TÁC VÀNG XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC CHẤU Á THÁI BÌNH DƯƠNG” năm 2015 và chứng nhận ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên tại Việt Nam đã khẳng định Vietbay là đối tác số 1 của Siemens PLM tại Việt Nam. 
Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của Vietbay - Đối tác Vàng của Siemens PLM Software, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp. 

 
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,114)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com