Gia hạn dịch vụ Bảo trì phần mềm NX – Tặng ngay Khóa Đào tạo NX Chuẩn hãng Siemens

Từ ngày 21/5 đến 30/8/2018, Vietbay triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: Gia hạn dịch vụ Bảo trì phần mềm NX – Tặng ngay Khóa Đào tạo NX Chuẩn hãng Siemens.


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Điều kiện áp dụng: Tất cả các khách hàng đang sử dụng phần mềm NX có bản quyền.
Chi tiết chương trình khuyến mãi:
Đơn hàng gia hạn trị giá: 100tr-199tr – Tặng khóa đào tạo NX 1 ngày
Đơn hàng gia hạn trị giá: 200tr-299tr – Tặng khóa đào tạo NX 2 ngày
Đơn hàng gia hạn trị giá từ >=300tr – Tặng khóa đào tạo NX 3 ngày
 
Lợi ích khi gia hạn dịch vụ bảo trì phần mềm NX:
- Được cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất, cập nhật các phiên bản vá lỗi phần mềm.
- Nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp hoặc online thông qua đối tác ủy quyền từ Siemens
- Duy trì tài khoản Siemens PLM software. Tài khoản này bao gồm các thông tin về khách hàng như tên khách hàng, địa chỉ, bộ cài phần mềm, các tài liệu liên quan…. Mỗi khách hàng được cấp một số Sold-To/Install trên hệ thống của Siemens PLM để quản lý thông tin khách hàng của hãng, thông tin này có trong license cấp cho khách hàng. Khi có vấn đề với tài khoản, khách hàng có thể gửi thông tin này đến đại diện của hãng để được hỗ trợ. Thông qua tài khoản này, người dùng có thể trao đổi, giao lưu với cộng đồng kỹ sư trên toàn cầu.
 
Theo chính sách của Siemens PLM, Khách hàng chỉ được phép gia hạn trễ hạn đối đa là 24 tháng, tuy nhiên khi gia hạn trễ hạn Khách hàng sẽ chịu thêm chi phí trễ hạn 25% cho thời gian trễ hạn mà thời gian gia hạn dịch vụ sẽ vẫn quay về tính từ thời điểm hết hạn.

VIETBAY tự hào là ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên của SIEMENS PLM Việt Nam. Với vị thế này, Vietbay có được sự ưu đãi đặc biệt về giá, sự hỗ trợ trực tiếp cũng như cập nhật nhanh chóng, chính xác những thay đổi từ phía Siemens PLM…
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào Vietbay khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các phần mềm NX và sử dụng dịch vụ bảo trì phần mềm NX của Vietbay.
Ngoài ra còn rất nhiều hỗ trợ đặc biệt khác của Vietbay dành cho quý khách hàng, liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá cụ thể. 
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com