Vietbay – Công ty cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm văn phòng, phần mềm thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng, công cụ lập trình gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm.

Với gần 14 năm hoạt động, VIETBAY đã có vị thế vững chắc hàng đầu trên thị trường phần mềm bản quyền nói chung và công nghệ CAD/CAM/CAE nói riêng. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, tràn đầy nhiệt huyết và chung quyết tâm phát triển thương hiệu VIETBAY - Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam

Hợp tác có cam kết là định hướng cho các mối quan hệ hợp tác với hãng sản xuất,khách hàng và đối tác . Nhờ vậy, Vietbay đã được hầu hết hãng phần mềm và thiết bị hàng đầu thế giới tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối, đối tác chiến lược, đại lý uỷ quyền tại Việt Nam như Microsoft, Autodesk, Siemens, Adobe, VMWare…..  Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt đẹp và có nhiều cơ hội trao đổi, hợp tác triển khai các dự án lớn với nhiều công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực trong khu vực Asean, Châu Á và trên thế giới. 

Trong giai đoạn cả thế giới bước vào Cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0, Vietbay luôn xác định sứ Tăng Niềm Tin - Thêm Giá Trị cho Quý khách hàng.  Sứ mệnh này thể hiện rõ thông qua việc cung cấp một nền tảng công nghệ mạnh mẽ, ổn định, tin cậy, đồng bộ và phù hơp xu thế nhằm giúp khách hàng ứng dụng công nghệ hiệu quả, hoàn thiện các giai đoạn nghiên cứu phát triển và sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Vietbay còn đưa thêm các giá trị gia tăng qua các hoạt động tư vấn, trao đổi, thường xuyên với nhiều cấp độ quản lý của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao hơn của thị trường. Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vietbay và họ sẽ ở lại và hợp tác nhiều hơn với Vietbay vì những giá trị gia tăng mà Vietbay mang lại cho khách hàng và đối tác. Vì vậy, Vietbay đã, đang là Nhà cung cấp chiến lược của khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các bộ ban ngành, các ngân hàng tổ chức tài chính chứng khoán, các viện nghiên cứu, các trường đại học cao đẳng và hệ thống đại lý là các công ty tin học thương mại trên khắp Việt Nam.