Đang thực hiện
  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Tưng bừng chào đón Sinh nhật Vietbay lần thứ 15: 13/1/2019, Khuyến mãi lớn từ 8/11- 31/12/2018. Tặng quà giá trị cho tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp từ VIETBAY..  

  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.


Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm văn phòng, phần mềm thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng, công cụ lập trình gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm.

Với hơn 15 năm hoạt động, VIETBAY đã có vị thế vững chắc hàng đầu trên thị trường phần mềm bản quyền nói chung và công nghệ CAD/CAM/CAE nói riêng. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, tràn đầy nhiệt huyết và chung quyết tâm phát triển thương hiệu Vietbay – Công ty cung cấp Giải pháp Sản xuất thông minh và Tối ưu tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Hợp tác có cam kết là định hướng cho các mối quan hệ hợp tác với hãng sản xuất,khách hàng và đối tác. Nhờ vậy, Vietbay đã được hầu hết hãng phần mềm và thiết bị hàng đầu thế giới tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối, đối tác chiến lược, đại lý uỷ quyền tại Việt Nam như Microsoft, Autodesk, Siemens, Adobe, VMWare…..  Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt đẹp và có nhiều cơ hội trao đổi, hợp tác triển khai các dự án lớn với nhiều công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực trong khu vực Asean, Châu Á và trên thế giới. 

Trong giai đoạn cả thế giới bước vào Cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0, Vietbay luôn xác định sứ Tăng Niềm Tin - Thêm Giá Trị cho Quý khách hàng. Sứ mệnh này thể hiện rõ thông qua việc cung cấp một nền tảng công nghệ mạnh mẽ, ổn định, tin cậy, đồng bộ và phù hơp xu thế nhằm giúp khách hàng ứng dụng công nghệ hiệu quả, hoàn thiện các giai đoạn nghiên cứu phát triển và sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Vietbay còn đưa thêm các giá trị gia tăng qua các hoạt động tư vấn, trao đổi, thường xuyên với nhiều cấp độ quản lý của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao hơn của thị trường. Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vietbay và họ sẽ ở lại và hợp tác nhiều hơn với Vietbay vì những giá trị gia tăng mà Vietbay mang lại cho khách hàng và đối tác. Vì vậy, Vietbay đã, đang là Nhà cung cấp chiến lược của khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các bộ ban ngành, các ngân hàng tổ chức tài chính chứng khoán, các viện nghiên cứu, các trường đại học cao đẳng và hệ thống đại lý là các công ty tin học thương mại trên khắp Việt Nam. 
lên đầu trang