Giải pháp thiết kế và gia công trên phần mềm NX Siemens

30/01/2023
Phần mềm Siemens NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin.
Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ Concept design thông qua kỹ thuật và sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp các nguyên tắc, bảo toàn tính toàn vẹn dữ liệu và ý định thiết kế và sắp xếp toàn bộ quá trình
Các giải pháp chính của NX:

1. NX cho thiết kế
Giải pháp phát triển sản phẩm mạnh mẽ, linh hoạt và sáng tạo nhất trong ngành, NX for Design có các tính năng, hiệu năng và khả năng giúp bạn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết.
Các module chính của NX for Design bao gồm:

a. Khả năng tương thích thiết kế
–              Tích hợp các thiết kế và quy trình điện và cơ khí
Việc tích hợp các thành phần cơ khí, điện tử và điện trong các sản phẩm cơ điện là rất quan trọng đối với các nhà sản xuất thiết bị y tế, ô tô, điện tử, máy móc và thiết bị y tế.
–              NX cung cấp một giải pháp thống nhất cho mọi giai đoạn thiết kế cơ,điện và điện tử

b. Xác thực thiết kế
Bạn dựa vào dữ liệu công ty mới nhất để giám sát tiến độ, quản lý rủi ro, giải quyết các tác động và cuối cùng xây dựng hàng trăm quyết định. Chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như giảm lỗi và làm lại.
Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các công cụ phân tích và xác thực sản phẩm trực quan cho phép bạn nhanh chóng tổng hợp thông tin, kiểm tra thiết kế để tuân thủ các yêu cầu và đưa ra quyết định sáng suốt.

c. Môi trường Drafting

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành