Giải pháp thiết kế và gia công trên phần mềm NX Siemens

Phần mềm Siemens NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. NX thế hệ tiếp theo cung cấp các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất cho phép các công ty nhận ra giá trị của Degital Twin.
Hỗ trợ mọi khía cạnh phát triển sản phẩm, từ Concept design thông qua kỹ thuật và sản xuất, NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp các nguyên tắc, bảo toàn tính toàn vẹn dữ liệu và ý định thiết kế và sắp xếp toàn bộ quá trình
Các giải pháp chính của NX:

1. NX cho thiết kế
Giải pháp phát triển sản phẩm mạnh mẽ, linh hoạt và sáng tạo nhất trong ngành, NX for Design có các tính năng, hiệu năng và khả năng giúp bạn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết.
Các module chính của NX for Design bao gồm:

a. Khả năng tương thích thiết kế
-              Tích hợp các thiết kế và quy trình điện và cơ khí
Việc tích hợp các thành phần cơ khí, điện tử và điện trong các sản phẩm cơ điện là rất quan trọng đối với các nhà sản xuất thiết bị y tế, ô tô, điện tử, máy móc và thiết bị y tế.
-              NX cung cấp một giải pháp thống nhất cho mọi giai đoạn thiết kế cơ,điện và điện tử

b. Xác thực thiết kế
Bạn dựa vào dữ liệu công ty mới nhất để giám sát tiến độ, quản lý rủi ro, giải quyết các tác động và cuối cùng xây dựng hàng trăm quyết định. Chúng tôi có thể giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như giảm lỗi và làm lại.
Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các công cụ phân tích và xác thực sản phẩm trực quan cho phép bạn nhanh chóng tổng hợp thông tin, kiểm tra thiết kế để tuân thủ các yêu cầu và đưa ra quyết định sáng suốt.

 

c. Môi trường Drafting & Documnent
Môi trường NX Drafting bao gồm các khả năng mạnh mẽ và hiệu quả cho thiết kế 2D, bố cục, soạn thảo, chú thích và tài liệu. Đây là môi trường lý tưởng cho việc thiết kế 2D và trích xuất bản vẽ 3D thành 2D.

d. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
 Thiết kế là điểm khác biệt chính trong hầu hết các ngành hiện nay. Tất nhiên, thiết kế không chỉ hấp dẫn trực quan mà còn phải có chức năng, có thể sản xuất và giá cả phải chăng để xây dựng, hỗ trợ và bảo trì.
 Với việc thực hiện NX, chuyên gia thiết kế công nghiệp cải thiện đáng kể danh mục đầu tư và hiệu quả hoạt động.
 
 
e.  Tái sử dụng dữ liệu:
Khi sử dụng các mẫu sản phẩm từ Thư viện Tái sử dụng, bạn có thể tự động hóa nhiều hơn mô hình thiết kế. Bạn có thể tự động hóa và chuẩn hóa quy trình kỹ thuật bằng cách kết hợp thông tin sản phẩm và sản xuất, bản vẽ, phân tích chuyển động, mô phỏng cấu trúc và kiểm tra xác thực vào các template.
 
g. Hệ Thống đường dây và đường ống trong cơ khí và điện, điện tử
Sử dụng chức năng Router System NX cho phép thiết kế cáp và khai thác sớm hơn cùng với mức độ hợp tác được cải thiện giữa các kỹ sư cơ khí và điện.

 
 
h. Giải pháp thiết kế theo từng nghành.

 

2. NX cho gia công và sản xuất.
Thúc đẩy hoạt động sản xuất một phần hiệu quả từ đầu đến cuối và cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao thông qua số hóa.
Lập trình các công cụ máy CNC, điều khiển rô bốt, điều khiển máy in 3D bằng một hệ thống phần mềm. Kỹ thuật số đã thay đổi hoạt động sản xuất của bạn để tăngnăng suất và tăng lợi nhuận.

a. Phần mềm lập trình CAM
Bạn có thể hợp lý hóa và tự động hóa lập trình NC, đồng thời giảm thời gian chu kỳ, sử dụng các công cụ mạnh mẽ, ứng dụng cụ thể. Từ gia công 2.5-trục và sản xuất khuôn mẫu, để phay đồng thời 5 trục và sản xuất khối lượng lớn, NX cho phép bạn sử dụng một phần mềm CAM để làm cho các bộ phận tốt hơn nhanh hơn.

 

b. Hiện đại hóa hoạt động gia công với robot tự động hóa.
Với NX, bạn cũng có thể lập trình robot để thực hiện các hoạt động pick-and-place, cho phép bạn điều khiển các workcell hoàn toàn tự động.

c. Khuôn Mẫu và đồ gá
Thiết kế khuôn tự động ( Mold Winzard) :

Tăng tốc toàn bộ quy trình phát triển khuôn mẫu bao gồm thiết kế phần, thiết kế công cụ và xác thực chuyển động. Đảm bảo đáp ứng nhanh với thay đổi thiết kế và khuôn mẫu chất lượng cao.

Thiết kế khuôn dập liên hoàn ( Progressive Dies)
Cải thiện năng suất của bạn bằng cách tự động hóa các tác vụ tẻ nhạt nhất và tinh giản các quy trình phức tạp nhất của thiết kế khuôn lũy tiến
Thiết kế điện cực tự động hóa chính xác và dễ dàng.
Tự động hóa toàn bộ quá trình EDM từ thiết kế thông qua sản xuất để mô hình hóa hiệu quả ngay cả những điện cực phức tạp và khó khăn nhất.
Sử dụng các công cụ mô hình hóa và lắp ráp mạnh mẽ để tăng tốc thiết kế  đồ gá được kết hợp hoàn toàn với mô hình phần 3D.

d. Tự động hóa kiểm soát chất lượng với quy trình điều khiển dữ liệu
Giải pháp tự động, khép kín này cho phép kiểm soát quá trình liên tục, do đó bạn có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và duy trì tính cạnh tranh

Cúp “ĐỐI TÁC VÀNG XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC CHẤU Á THÁI BÌNH DƯƠNG” năm 2015 và chứng nhận ĐỐI TÁC VÀNG đầu tiên tại Việt Nam đã khẳng định Vietbay là đối tác số 1 của Siemens PLM tại Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp CAD/CAM/CAE, Vietbay đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng FDI, các tập đoàn lớn của Việt Nam, không chỉ dừng lại ở việc tư vấn module phần mềm chính xác với mức chi phí phù hợp, rất nhiều Khách Hàng đã tìm đến Vietbay nhờ tư vấn các giải pháp Về quản lý vòng đời sản phẩm, quản lý dữ liệu sản phẩm…. cho doanh nghiệp.
Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của Vietbay - Đối tác Vàng của Siemens PLM Software, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp. 

 
Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Sales: 024.37755301 (Ext: 111,114)
Mobile: 091929 5521/091929 5525
Technical: 091929 5527
Website: www.vietbay.com.vn * www.phanmembanquyen.com