Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Tại Hội nghị Đối tác cấp cao của Siemens khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Executive Partner Forum) diễn ra ngày từ ngày 14-17/1/2019 tại Kualalumpur (Malaysia), Vietbay đã vinh dự được trao Giải thưởng tôn vinh Đối tác Marketing xuất sắc nhất khu vực của Siemens PLM trong năm 2018 (Best Marketing Performance Partner in South East Asia in FY2018). 

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

 


Microsoft Windows logo. Bởi mặc định, Windows sẽ mở các chương trình của nó ở kích thước cửa sổ "Bình thường", có nghĩa là kích thước của nó sẽ không lấp đầy toàn bộ màn hình. Trong khi người dùng có thể dễ dàng tối đa hóa kích thước của cửa sổ bằng cách nhấp vào biểu tượng giữa Biểu tượng phóng to trong cửa sổ. ở góc trên bên phải, nhiều người không muốn phải lặp lại hành động mỗi khi họ bắt đầu một chương trình. Để buộc Windows mở chương trình ở chế độ tối đa, hãy thực hiện các bước trong cả hai phần bên dưới.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các bước sau chỉ hoạt động cho lối tắt chương trình Windows. Nó sẽ không hoạt động cho một biểu tượng không phải phím tắt.
Truy cập menu thuộc tính
Trước khi bạn có thể buộc các chương trình mở tối đa, bạn phải truy cập vào Cửa sổ Thuộc tính cho chương trình đó. Quá trình này thay đổi một chút dựa vào vị trí biểu tượng lối tắt.
Biểu tượng lối tắt trên màn hình: Nhấp chuột phải vào biểu tượng lối tắt và chọn Thuộc tính từ trình đơn thả xuống xuất hiện.Bộ chọn thuộc tính trong Windows.
Biểu tượng lối tắt của thanh tác vụ: Việc buộc các ứng dụng này mở ở mức tối đa yêu cầu một bước bổ sung.
1,Nhấp chuột phải vào biểu tượng lối tắt trong thanh tác vụ Windows, sau đó nhấp chuột phải vào chương trình.Menu xuất hiện khi người dùng nhấp chuột phải vào phím tắt trên thanh tác vụ.
2,Trong menu xuất hiện, chọn Thuộc tính.Bộ chọn thuộc tính trong Windows 10.
Tối đa hóa chương trình khi ra mắt
1,Trong cửa sổ Properties, nhấp vào tab Shortcut (A).
2,Xác định vị trí các Chạy: phần, và sau đó bấm vào mũi tên xuống ở phía bên phải (vòng tròn màu đỏ).
3,Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, chọn Tối đa hóa (B).
4,Bấm Áp dụng (C), rồi bấm OK (D).Mở cửa sổ phím tắt như được phóng to trong Windows
Thông tin thêm
Xem định nghĩa tối đa và lối tắt của chúng tôi để biết thêm thông tin và liên kết có liên quan về các điều khoản này.
 
Vui lòng liên hệ Vietbay để được tư vấn và hỗ trợ:
VIETBAY IT TEAM
Sales: [email protected]
Technical: [email protected]
Hotline: 091 929 5529
www.vietbay.com.vn | www.phanmembanquyen.com
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang