Generative Design trong Siemens NX cung cấp phương tiện để mở rộng băng thông thiết kế

30/01/2023
Lịch trình chỉ trở nên ngắn hơn trong một cuộc đua để có được thị trường một cách nhanh nhất. Các kỹ sư hầu như không có thời gian để tìm ra một thiết kế khả thi, ít nhất là một thiết kế tốt hơn. Trong bối cảnh này, các kỹ sư thường thấy họ cần nhiều băng thông hơn. May mắn thay, một công nghệ mới, Generative Design, mang đến hy vọng về vấn đề này.

Generative Design trong NX về cơ bản hoạt động như một nhân viên phần mềm trình bày các tùy chọn của nó cho kỹ sư. Do đó, các kỹ sư có thể xem xét nhiều lựa chọn thay thế hơn so với trước đây. Đưa ra một tập hợp các ràng buộc được xác định bởi một kỹ sư, công nghệ này tự động tạo ra một số thiết kế thay thế. Với NX, lấy dữ liệu quét hoặc kết quả tối ưu hóa cấu trúc liên kết và sửa đổi chúng trực tiếp ngay bên cạnh mô hình CAD truyền thống trong một môi trường duy nhất. Không dịch, không di chuyển qua lại giữa các chương trình.

Chúng tôi cung cấp sách điện tử e-book miễn phí: Trao quyền cho các Kỹ sư với Generative Design và Mô hình lưới đa giác, xem xét các lợi thế và khả năng được cung cấp bởi kỹ thuật Generative Design.

Tải về Miễn phí E-book
(Nguồn: www.plm.automation.siemens.com)
Vietbay đã có 16 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuyển giao công nghệ phần mềm IT và các giải pháp công nghệ tối ưu thiết kế, gia công, mô phỏng phân tích đánh giá và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (CAD-CAM-CAE-PLM). Vietbay là Nhà Phân phối, Đối tác Vàng đầu tiên của hãng Siemens Digital Industries Software tại Việt Nam, là Đối tác chính của Autodesk, Vericut, CIMCO, WorkNC… Đặc biệt VTC – Trung tâm Đào tạo Vietbay là Đối tác uỷ quyền của Siemens Digital Industries Software đào tạo theo giáo trình chuẩn hãng và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế của Siemens hoặc các chứng nhận uy tín của Vietbay trên khắp Việt Nam.

Liên hệ Vietbay để được tư vấn trực tiếp các giải pháp công nghệ sản xuất thông minh, số hoá nhà máy một cách toàn diện, tích hợp và đồng bộ phù hợp xu thế CMCN 4.0 các ngành công nghiệp linh kiện điện tử, ô tô xe máy, khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, máy công nghiệp…

Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team
Mobile/Whatsapp/Zalo: 091 929 5525 (Sales) /091 929 5527 (Tech)
Email:
[email protected]; Facebook: facebook.com/vietbay.com.vn
Website:
www.vietbay.com.vn * www.cadcamcae.vn * www.vietbay.edu.vn

Vietbay – Công ty Cung cấp Giải pháp sản xuất thông minh và Tối ưu Tài sản phần mềm hàng đầu Việt Nam

Phần mềm công nghệ thông tin

Phần mềm thịnh hành