Đang thực hiện
 • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

 • Tại Hội nghị Đối tác cấp cao của Siemens khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Executive Partner Forum) diễn ra ngày từ ngày 14-17/1/2019 tại Kualalumpur (Malaysia), Vietbay đã vinh dự được trao Giải thưởng tôn vinh Đối tác Marketing xuất sắc nhất khu vực của Siemens PLM trong năm 2018 (Best Marketing Performance Partner in South East Asia in FY2018). 

 • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

 • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

 • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

 • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

 • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

Công ty VIETBAY là công ty hàng đầu tại Việt Nam có hơn 13 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm, các giải pháp phần mềm thiết kế 2D/3D, phân tích mô phỏng, công cụ lập trình gia công sản xuất và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm. Vietbay là Đối tác Vàng của Siemens PLM, Đối tác chính thức của Autodesk, Altair, Cimatron, MasterCAM…

Trung tâm Công nghệ Vietbay (VTC) được thành lập năm 2015 với chức năng chính là giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới ra thị trường CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt nam, nghiên cứu xây dựng các giải pháp công nghệ ứng dụng vào từng giai đoạn của quá trình thiết kế, sản xuất và quản lý kinh doanh. 

Đặc biệt, VTC giữ vai trò là Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM chuyên nghiệp có nhiệm vụ triển khai các khoá đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao theo chương trình đào tạo chính thức của các hãng Siemens, Autodesk… hoặc chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu của các trường học và doanh nghiệp. Ngoài các khóa học cơ bản, nâng cao theo chương trình chung, Vietbay còn cung cấp các khoá đào tạo chuyên biệt về thiết kế sản phẩm, thiết kế các loại khuôn (khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn đúc áp lực…),  và lập trình gia công cho máy CNC…

Bên cạnh đó, VTC là đơn vị được uỷ quyền để thực hiện các chương trình hợp tác về giáo dục của Vietbay và hãng Siemens cho các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật tại Việt Nam. 

Danh mục các khóa đào tạo
 
STT Hãng phần mềm  Tên khoá đào tạo  Mã khoá học  Thời lượng
(Ngày)
Thời lượng
(Giờ)
1 Siemens NX NX CAD BASIC NXCAD1 5 30
NX CAD Advance NXCAD2 3 18
NX M old wizard NXM OLD 3 18
NX CAM Basic (3 Axis) NXCAM 1 5 30
NX CAM Advance (M ultiAxis) NXCAM 2 3 18
NX Progressive Die Design NX PDD 3 18
NX CAE ( Simcenter) NXCAE 5 30
2 Siemens
Solid Egde
SE Foundamentals SE1 5 30
SE Advanced SE2 3 18
3 Autodesk AUTOCAD ACAD 3 18
Inventor/Product Design Basic INV1 5 30
Inventor/Product Design Advance INV2 3 18
Autocad M echanical ACM 3 18
AutoCAD Electrical ACE 3 18
Vault Basic VAULT1 3 18
Vault Professional VAULT2 3 18
Nastran in CAD Nastran 3 18
Moldflow Basic M OLDF1 5 30
Simulation Mechanical SiM ec 5 30


Lợi ích dành cho học viên
 1. Cấp chứng chỉ chính hãng có giá trị quốc tế
 2. Giáo trình đào tạo theo chuẩn hãng
 3. Giảng viên có chứng chỉ đào tạo của hãng
 4. Máy tính cấu hình cao, cài đặt phần mềm có bản quyền
 5. Phòng học có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế
 6. Cơ hội thực hành và tham quan trải nghiệm thực tế
 7. Cơ hội tham gia các buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp
 8. Cơ hội việc làm đến từ hệ thống 1200 khách hàng của Vietbay
 9. Cơ hội nhận được học bổng cho các khoá học nâng cao hoặc khoá học chuyên sâu về thiết kế khuôn, phát triển sản phẩm
 10. Cơ hội được giới thiệu tham gia các sự kiện: Hội thảo Ngày công nghệ trong và ngoài nước do Vietbay và các hãng phần mềm tổ chức
Thông tin liên hệ: VTC – Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CAE/CNC/PLM
Địa chỉ: A8-TT1 Fivestar Mỹ Đình, Lô DD KĐT Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (cách trường Marie Curie 150m)
Tel: (84) 24 37617188 
Email: [email protected]
Website: www.vtc.vietbay.com.vn *  www.vietbay.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vietbay.com.vn/
HOTLINE: 091 929 5525
Các nội dung cùng chuyên mục
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang