Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

VIETBAY cung cấp máy tính để bàn của DELL, HP với nhiều cầu hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

 


DELL OPTIPLEX

- Dòng máy doanh nghiệp cho hiệu suất cao và kiểm soát tốt

- Khả năng mở rộng cao và thiết kế bền vững

- Thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều môi trường mạng

DELL VOSTRO

 - Sức mạnh hôm nay, mở rộng trong tương lai

- Dễ dàng quản lý, sử dụng

- Thân thiện với người sử dụng

DELL VOSTRO

- Vượt trội với khả năng đồ họa cao và phân tích hệ thống

- Đạt chứng nhận độ tin cậy ISV

- Được xây dựng trên nền tảng CNNT có khả năng mở rộng, nâng cấp cao

 


HP-ENVY

Dòng máy dành cho giải trí và luôn đạt hiệu quả cao nhất với Chip Intel Gen 2 với bộ vi xử lý quad-core

 


HP-FOLIO

Dòng PC tốc độ cao và kiểu dáng bắt mắt với màn hình tích hợp Full HD, kết nối mạng LAN không dây, bảo hành 2 năm, đây sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu làm việc cũng như giải trí


HP-PAVILION

Với nền tảng mạnh mẽ nhưng đơn giản, cung cấp tất cả các tính năng có máy chủdễ sử dụng và dễ dàng quản lý tài nguyên

 
 
Các nội dung cùng chuyên mục
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang