Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Tại Hội nghị Đối tác cấp cao của Siemens khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Executive Partner Forum) diễn ra ngày từ ngày 14-17/1/2019 tại Kualalumpur (Malaysia), Vietbay đã vinh dự được trao Giải thưởng tôn vinh Đối tác Marketing xuất sắc nhất khu vực của Siemens PLM trong năm 2018 (Best Marketing Performance Partner in South East Asia in FY2018). 

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

“Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức”, Vietbay trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến cho tất cả thành viên Vietbay một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.

Tại Vietbay, chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên những giá trị mà đội ngũ CBNV Vietbay tạo ra trên cơ sở hài hoà giữa lợi ích của người lao động và Công ty nằm trong quy định của nhà nước Việt Nam. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Vietbay đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Vietbay để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

Trong định hướng phát triển Nhân sự suốt mười hai năm qua, Chúng tôi đã tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn để Vietbay không chỉ là địa chỉ uy tín cho các đối tác trong và ngoài nước mà còn là môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn và tay nghề cao. Đến với Vietbay, bạn sẽ có:

Cơ hội việc làm
Chính sách Nhân sự của Vietbay được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty. Trong ngôi nhà Vietbay, luôn có những công việc phù hợp, đảm bảo thực hiện đúng chỉ tiêu “đúng người, đúng việc”, tạo cơ hội làm việc công bằng, khách quan, hợp lý cho tất cả CBNV tùy theo trình độ, năng lực thực tế của mỗi người trên mọi phương diện : tuyển dụng, đào tạo - phát triển, cơ hội thăng tiến, lương - thưởng - phúc lợi, thực hiện các chế độ đãi ngộ khác.

Chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
Được coi là một hình thức đầu tư chiến lược, nhằm nâng cao kiến thức quản lý, năng lực, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nghiệp vụ hỗ trợ cùng các kỹ năng khác cho cán bộ nhân viên để thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa đội ngũ, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty. Hoạt động đào tạo vừa giúp CBNV đã được đào tạo áp dụng hiệu quả vào công việc thực tế đang đảm nhiệm, vừa giúp CBNV có thể xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty. Hàng tháng, Công ty đều xây dựng kế hoạch đào tạo và dành đủ nguồn lực cho chính sách đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển đội ngũ kế thừa. Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề có nhu cầu đào tạo phát triển đều có tiêu chuẩn đào tạo riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình đào tạo của Công ty. CBNV mới vào Công ty sẽ được đào tạo cơ bản từ Nội quy, quy chế của Công ty để bước đầu hòa nhập với môi trường làm việc mới đến nghiệp vụ cơ bản để nâng cao trình độ nghề nghiệp cũng như kỹ năng sống.

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ
Công ty chủ trương xây dựng một hệ thống tiến lương cạnh tranh, phù hợp với quan hệ tiền lương, tiền công trên thị trường, lộ trình tăng lương rõ ráng, đảm bảo có động lực khuyến khích tăng năng suất lao động ngày một cao hơn; giữ được người giỏi và thu hút được nhân tài. Vietbay xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. Chúng tôi có chế độ khen thưởng minh bạch, rõ ràng và kịp thời bằng hiện vật và tinh thần, động viên sự hăng hái làm việc, kích thích sự sáng tạo, tinh thần cống hiến của CBCNV. Chính sách khen thưởng sẽ được từng bước cải tiến để đảm bảo tính cạnh tranh và phù hợp với thị trường lao động giúp tăng động lực đối với lao động hiện tại và thu hút người lao động giỏi từ bên ngoài. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật lao động về các chế độ bảo hiểm bắt buộc như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời, thường xuyên nâng cao chính sách phúc lợi dành cho CBNV. Đặc biệt trong đó, phần lớn các khoản phúc lợi, đãi ngộ như: khuyến khích người lao động luân phiên nghỉ hết phép được hưởng nguyên lương, thời gian sử dụng ngày nghỉ phép hàng năm được tính từ ngày 01 tháng 01 đầu năm đến hết ngày 31 tháng 03 của năm tiếp theo liền kề, chi thăm hỏi CBNV có việc cưới, việc tang, ốm đau, nằm viện, thai sản, tham quan nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ, ưu đãi CBNV nghỉ hưu… đều được thực hiện cao hơn Luật định.

Môi trường làm việc
Với quan niệm sự thành công của Công ty còn phụ thuộc vào tính sáng tạo và sự hài lòng, hứng thú với công việc của CBNV. Ban lãnh đạo Vietbay đã thể hiện sự quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV, vào ngày 10/08/2015 toàn bộ CBNV được sang văn phòng làm việc mới hiện đại, đầy đủ trang thiết bị vật chất mới với tinh thần vui vẻ, hồ hởi. Ngoài những giờ làm việc hăng say, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ, hoạt động Team Building để khiến cho mọi người trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Không chỉ vậy, tháng 12/2015 còn chứng kiến sự ra đời của CLB ACNM (Ăn Chơi Nhảy Múa) với mục tiêu tổ chức các hoạt động tinh thần ý nghĩa dành cho các thành viên nói riêng và toàn công ty nói chung. Vietbay luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi CBNV đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

“Nhân lực là tài sản quý giá nhất, là sức mạnh tạo thành công cho Công ty”. Trong suốt chặng đường mười hai năm qua Vietbay tự hào vì đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển sự nghiệp.

.
Các nội dung cùng chuyên mục
lên đầu trang