Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

Nhân sự là tài sản quý giá nhất của bất kỳ tổ chức nào bởi con người đóng vai trò quan trọng nhất và đầu tiên trong việc tạo ra giá trị và sự thành công của tổ chức đó. Vietbay luôn trân trọng sự đóng góp của các cá nhân vào thành công chung của công ty, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng và luôn duy trì môi trường làm việc văn minh - chuyên nghiệp - gắn kết, đó là nơi bạn sẽ nhận được:

         ✓ Thu nhập theo năng lực với rất nhiều khoản nhiều khoản thưởng tháng/quý/năm
          Đầy đủ chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) và nhiều phúc lợi xã hội khác như trợ cấp công tác phí, phụ cấp làm thêm giờ
             quà tặng các dịp hiếu hỉ
          Được tham gia các chương trình nội bộ bổ ích lý thú với nhiều hoạt động ý nghĩa
          Cơ hội hoàn thiện phát triển nghề thông qua các chương trình đào tạo cơ bản, chuyên sâu phù hợp tiêu chuẩn chung của thế giới
             đã được kiểm chứng qua sự thành công của rất nhiều cá nhân đã gắn bó với Vietbay
          Được gia nhập môi trường làm việc trẻ, chuyên nghiệp với vị thế hàng đầu Việt Nam có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và thăng tiến,
             gắn bó lâu dài trong một ngành nghề văn minh và tạo ra xu thế phát triển của xã hội, của ngành kinh tế.
          Cơ hội làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài, với công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề trên khắp Việt Nam
          Cơ hội được đi học, họp và du lịch trong nước và nhiều nước ở Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ …


Tại Vietbay, chúng tôi luôn hướng đến một chính sách nhân sự với sự rõ ràng minh bạch trong từng nhiệm vụ, sự tỉ mỉ chi tiết trong từng chương trình đào tạo, sự cẩn thận về các quy định quy chế, sự quan tâm qua các hoạt động tập thể và sự tương xứng về chế độ đãi ngộ mà nhân viên có thể nhận được dựa trên những giá trị mà họ mang lại đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp lâu dài tại Vietbay. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe mong muốn của nhân viên để duy trì không gian làm việc sạch đẹp và văn hoá doanh nghiệp nghiêm túc mà thân thiện nhằm giúp cho người lao động thấy thoải mái trong quá trình làm việc hay các giờ nghỉ, trong các hoạt động tập thể. Lãnh đạo Vietbay luôn dành thời gian để chia sẻ về các giá trị xã hội, giá trị gia đình, đạo đức nghề nghiệp, những quan điểm sống và làm việc tích cực và tiến bộ phù hợp xu thế chung của thế giới nhằm giúp nhân viên được mở mang nhận thức, rèn thêm kỹ năng để ngày càng hoàn thiện bản thân, từ đó tiếp tục tạo ra nhiều giá trị mới cho bản thân, cho gia đình, cho công ty và cho xã hội.
Vietbay - Nơi các bạn thoả sức làm việc với đầy nhiệt huyết để phát triển và sống hạnh phúc với nghề đã chọn.
.
Các nội dung cùng chuyên mục
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang