Đang thực hiện
  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

  • Cùng với sự phát triển của công nghệ trong thế kỷ 21, vai trò của người thợ cơ khí truyền thống đang dần trở lên phai nhạt. Nhiều đơn vị tư vấn đã đề xuất các chương trình đào tạo nhằm trang bị cho thợ cơ khí những thông tin công nghệ và kỹ năng số cần thiết để có thể vận hành máy CNC nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lưc ngày càng tăng trong lĩnh vực này. Các chuyên gia dự đoán rằng công việc liên quan công nghệ như vận hành thiết bị CNC sẽ chiếm tới 40% các vị trí việc làm trong tương lai trong ngành công nghiệp sản xuất

  • Xu thế số hóa đã và đang ảnh hưởng đến toàn cầu, Nhiều doanh nghiệp cần tìm kiếm các giải pháp số hóa cho nhiều công đoạn của quá trình thiết kế sản xuất với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thời gian, tối ưu giá thành và tăng năng suất lao động. Để giải quyết được các thách thức trên, các doanh nghiệp phải không ngừng cải tiến quá trình sản xuất và tìm kiếm ứng dụng công nghệ mới. Một trong những giải pháp hữu hiệu hiện nay mà các doanh nghiệp chế tạo máy công nghiệp và máy tự động hóa đang hướng tới là xây dựng bản sao số hoạt động trước và song song với sản phẩm vật lý kết hợp với công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), công nghệ in 3D

  • Với các công cụ của Teamcenter giúp quản lý toàn bộ dữ liệu, các thông tin thiết kế, các thông tin phản hồi hiệu chỉnh, phê duyệt thiết kế với khả năng liên kết dữ liệu với nhiều nguồn nhiều loại phần mềm thiết kế khách nhau từ dữ liệu thiết kế 3D, dữ liệu mô phỏng, dữ liệu số, dữ liệu thiết kế điện, điện tử...

 

Cao Van Lanh
 
 
 

“Tại Vietbay, tôi có công việc đúng chuyên môn, có điều kiện học hỏi, nghiên cứu và phát triển sâu rộng về lĩnh vực thiết kế, gia công, mô phỏng cơ khí. Tôi thường xuyên được làm việc với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới để cập nhật kiến thức thông tin mới. Tôi hài lòng với môi trường làm việc tại Công ty, với các giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp mà Công ty cung cấp đến các khách hàng”
 
Calvin, Cao Văn Lanh
Phó Giám đốc
Giám đốc Kỹ thuật

 
Vu Duc Hanh
 
 
“Tôi đã gắn bó với Vietbay hơn 5 năm và Tôi hạnh phúc với sự lựa chọn của mình khi làm việc tại Vietbay. Tôi rất thích công việc hiện tại với công việc có mục tiêu rất rõ ràng, cụ thể. Khối lượng và loại công việc đảm nhiệm có phù hợp năng lực của cá nhân tôi. Vietbay mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt. Công việc tại Vietbay mang lại cho tôi nhiều thứ hơn so với kỳ vọng ”
 
Adam, Vũ Đức Hạnh
Trưởng phòng Kinh doanh PLM

 
Nguyen Thi Hong Phuc

 

 “Tôi đã gắn bó với Vietbay hơn 6 năm kể từ ngày mới tốt nghiệp đại học. Vietbay là nơi tôi học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và phát triển công việc kinh doanh chuyên nghiệp. Điểm hài lòng của tôi về Vietbay là môi trường làm việc tốt, cán bộ nhân viên hòa đồng, chính sách lương thưởng phù hợp. Các chế độ phúc lợi như bảo hiểm, nghỉ phép, công tác phí, hiếu hỉ…. đều rất tốt”.
 
Jenny, Nguyễn Thị Hồng Phúc
Trưởng phòng Kinh doanh IT
 
Nguyen Thi Thanh Tam
 
 
Trải qua hơn 1 năm gắn bó cùng Vietbay, bản thân tôi tự nhận thấy kiến thức và kỹ năng trong công việc đã tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, song song với các chế độ và phúc lơi, chúng tôi được tham gia nhiều cuộc thi và chương trình nhằm tăng tính kết nối, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau giữa các phòng ban nói chung và các cá nhân nói riêng. Mong rằng, sự đóng góp của tối trong thơi gian sắp tới sẽ ít nhiều ghi được dấu ấn tốt đẹp tại Vietbay”.
 
Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trưởng phòng Kế Toán – Tài chính

 

Pham Thi Duyen
 
 “Ngoài mức lương hấp dẫn hơn những công ty khác, Vietbay còn là môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp thân thiện, hoà đồng. Kỹ năng làm việc của tôi được nâng cao, tích luỹ nhiều hơn vì được làm việc trực tiếp với Giám đốc”.
 
Phạm Thị Duyên
Nhân viên Hành chính Nhân sự
Các nội dung cùng chuyên mục
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang