Đang thực hiện
  • Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.

  • Bước sang năm 2019, Vietbay tròn 15 tuổi. 15 năm là cột mốc vô cùng đáng nhớ, là niềm tự hào của bất kỳ doanh nghiệp nào. 15 năm với những giai đoạn thăng trầm đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á: VIETBAY. 15 năm kiên định đi theo con đường mà lãnh đạo Vietbay xác định từ ngày đầu thành lập: tư vấn và chuyển giao công nghệ dịch vụ liên quan đến phần mềm bản quyền.

  • Trong thời đại ngày nay, với mức độ cạnh tranh toàn cầu, doanh nghiệp cần liên tục cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy yếu tố tự động hóa sản xuất cần được quan tâm hàng đầu, do mức tự động hóa càng cao thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hệ thống đồng bộ bao gồm phần cứng và giải pháp phần mềm để quản lý và điều hành mọi hoạt động sản xuất để từ đó đưa ra các thay đổi điều chỉnh tối ưu cho toàn bộ hoạt động sản xuất

  • Phiên bản mới nhất NX12 với công nghệ đột phá: Nâng cao hiệu suất và chất lượng thiết kế với nhiều công cụ cải tiến, hỗ trợ mạnh mẽ cho máy in 3D; Giảm 60% thời gian gia công trên trung tâm CNC cao tốc; Tự động nhận diện các vùng hình học trên sản phẩm để hỗ trợ tính toán chi phí sản phẩm trên tool costing và product costing nhanh hơn, chính xác hơn.

  • Azure về cơ bản sẽ có 2 cách thanh toán là trả trước và trả sau, giống như dịch vụ điện thoại trả trước và trả sau.

  • Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.

 

Cao Van Lanh
 
 
 

“Tại Vietbay, tôi có công việc đúng chuyên môn, có điều kiện học hỏi, nghiên cứu và phát triển sâu rộng về lĩnh vực thiết kế, gia công, mô phỏng cơ khí. Tôi thường xuyên được làm việc với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới để cập nhật kiến thức thông tin mới. Tôi hài lòng với môi trường làm việc tại Công ty, với các giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp mà Công ty cung cấp đến các khách hàng”
 
Calvin, Cao Văn Lanh
Phó Giám đốc
Giám đốc Kỹ thuật

 
Vu Duc Hanh
 
 
“Tôi đã gắn bó với Vietbay hơn 5 năm và Tôi hạnh phúc với sự lựa chọn của mình khi làm việc tại Vietbay. Tôi rất thích công việc hiện tại với công việc có mục tiêu rất rõ ràng, cụ thể. Khối lượng và loại công việc đảm nhiệm có phù hợp năng lực của cá nhân tôi. Vietbay mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt. Công việc tại Vietbay mang lại cho tôi nhiều thứ hơn so với kỳ vọng ”
 
Adam, Vũ Đức Hạnh
Trưởng phòng Kinh doanh PLM

 
Nguyen Thi Hong Phuc

 

 “Tôi đã gắn bó với Vietbay hơn 6 năm kể từ ngày mới tốt nghiệp đại học. Vietbay là nơi tôi học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và phát triển công việc kinh doanh chuyên nghiệp. Điểm hài lòng của tôi về Vietbay là môi trường làm việc tốt, cán bộ nhân viên hòa đồng, chính sách lương thưởng phù hợp. Các chế độ phúc lợi như bảo hiểm, nghỉ phép, công tác phí, hiếu hỉ…. đều rất tốt”.
 
Jenny, Nguyễn Thị Hồng Phúc
Trưởng phòng Kinh doanh IT
 
Nguyen Thi Thanh Tam
 
 
Trải qua hơn 1 năm gắn bó cùng Vietbay, bản thân tôi tự nhận thấy kiến thức và kỹ năng trong công việc đã tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, song song với các chế độ và phúc lơi, chúng tôi được tham gia nhiều cuộc thi và chương trình nhằm tăng tính kết nối, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau giữa các phòng ban nói chung và các cá nhân nói riêng. Mong rằng, sự đóng góp của tối trong thơi gian sắp tới sẽ ít nhiều ghi được dấu ấn tốt đẹp tại Vietbay”.
 
Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trưởng phòng Kế Toán – Tài chính

 

Pham Thi Duyen
 
 “Ngoài mức lương hấp dẫn hơn những công ty khác, Vietbay còn là môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp thân thiện, hoà đồng. Kỹ năng làm việc của tôi được nâng cao, tích luỹ nhiều hơn vì được làm việc trực tiếp với Giám đốc”.
 
Phạm Thị Duyên
Nhân viên Hành chính Nhân sự
Các nội dung cùng chuyên mục
Hỗ trợ khách hàng

Ha Noi: 091 929 5529

Ho Chi Minh: 091 929 5522

lên đầu trang