VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
Vietbay đã được Siemens PLM trao tặng giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific New Constructor's Champion FY14 
Tin đọc nhiều
  • [VIETBAY] TUYỂN DỤNG ĐỢT 1 NĂM 2017
    Chương trình tuyển dụng đầu tiên trong năm 2017 với nhiều vị trí hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cao dành cho những ứng viên tiềm năng.
  • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5
    Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,   Trước hết, Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác.   Công ty Vietbay xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 như sau: Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7, ngày 29/04/2017 đến hết ngày Thứ hai, 1/5/2017. Thời gian làm trở lại: Thứ Ba, ngày 2/5/2017.
  • VIETBAY – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
    Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nhiều biến động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới, Vietbay luôn giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hiện nay, Vietbay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, tạo được sự tin cậy và mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ đó trở thành một trong những công ty cung cấp bản quyền phần mềm và giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam.
[VIETBAY] THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
***VIETBAY mang đến cho bạn:  - Chế độ lương thưởng hấp dẫn với đầy đủ phụ cấp, phúc lợi bảo hiểm theo quy định hiện hành. - Cơ hội nhận các phần thưởng tặng thêm qua các chương trình nội bộ hàng năm - Các chương trình đào tạo chia sẻ giúp bạn tích luỹ kinh nghiệm kiến thức và nâng cao kỹ năng làm việc do chuyên gia của Vietbay và các hãng hàng đầu thế giới như Microsoft, Autodesk, Siemens… đào tạo. - Một công ty có vị thế quốc gia với 13 năm phát triển có quy trình hệ thống làm việc nội bộ theo ISO9001:2008 cùng hàng ngàn khách hàng, đối tác là các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia…
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5
Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,   Trước hết, Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác.   Công ty Vietbay xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 như sau: Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7, ngày 29/04/2017 đến hết ngày Thứ hai, 1/5/2017. Thời gian làm trở lại: Thứ Ba, ngày 2/5/2017.
Vi vu Thái Lan cùng Vietbay Platinum Club
Sau một năm làm việc hăng say và tích cực, Vietbay đã đạt được những kết quả rất đáng trân trọng. Trong năm 2016, Vietbay chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM của SIEMENS PLM, ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT VIỆT NAM. Đây là những thành tựu rất đáng tự hào, một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của Vietbay trên thị trường phần mềm trong nước và quốc tế. Góp phần tạo nên những thành công rực rỡ trong năm qua, những những thành viên tiêu biểu (VPC - Vietbay Platinum Club) đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 ngày tới đất nước Thái Lan xinh đẹp.   
VIETBAY hào hứng với chương trình Du xuân 2017 tại Vườn quốc gia Ba Vì
Đã thành truyền thống hàng năm, cứ mỗi dịp sau Tết, tập thể CBNV công ty Vietbay lại tổ chức chương chương trình Du xuân (VB Spring Travel). Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, văn hóa dân tộc, là cơ hội trải nghiệm những vùng miền của đất nước mà còn là dịp để anh chị em công ty đánh giá sức khỏe, đo thử thách để đạt các mục tiêu ngày một cao hơn, lớn hơn. Chương trình lần thứ 9 vào ngày 12/3 tại vườn quốc gia Ba Vì tuy diễn ra hơi muộn so với dự kiến nhưng đã mang lại những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ.
VIETBAY tăng cường hoạt động training nội bộ
Tại Vietbay, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt coi trọng nhằm giúp CBNV nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn, kịp thời cập nhật những xu thế công nghệ và sản phẩm mới của thị trường trong và ngoài nước. Ngay từ những ngày đầu năm, hoạt động training nội bộ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và diễn ra thường xuyên, liên tục.