VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
VIETBAY vinh dự nhận giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Siemens
Vietbay đã được Siemens PLM trao tặng giải thưởng Đối tác mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Asia Pacific New Constructor's Champion FY14 
Tin đọc nhiều
  • VIETBAY – 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
    Vietbay là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị văn phòng, giải pháp thiết kế công nghiệp, phân tích mô phỏng và lập trình gia công sản xuất. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển với nhiều biến động của tình hình kinh tế trong nước và thế giới, Vietbay luôn giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hiện nay, Vietbay đã có được vị thế vững chắc trên thị trường, tạo được sự tin cậy và mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ đó trở thành một trong những công ty cung cấp bản quyền phần mềm và giải pháp IT/CAD/CAM/CAE/PLM hàng đầu Việt Nam.
  • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5
    Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác,   Trước hết, Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác.   Công ty Vietbay xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 như sau: Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7, ngày 29/04/2017 đến hết ngày Thứ hai, 1/5/2017. Thời gian làm trở lại: Thứ Ba, ngày 2/5/2017.
  • 16 ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT NGƯỜI GIỎI VÀ NGƯỜI DỞ
    Không cần biết nhân tướng học, hay có chuyên môn nhân sự bạn cũng dễ dàng nhận ra người giỏi, người dở không chỉ là trong môi trường công việc, quan sát cách họ phản ứng, hành động và cư xử với mọi người là sẽ ra ngay thôi.  
Vietbay tổ chức chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cho các chị em
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng nay, toàn thể phái mạnh VIETBAY đã tổ chức và gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các các chị em trong công ty
Chúc mừng các thành viên sinh nhật quý 3 | VIETBAY
Chiều 9/9/2017, một bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng và vui vẻ được tổ chức tại “đại bản doanh” Vietbay. Đây là bữa tiệc sinh nhật hàng quý, được Vietbay dành tặng cho các thành viên có sinh nhật trong quý 3 năm 2017.
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
Công ty Vietbay thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 cho Quý khách hàng và Đối tác được biết. 
VIETBAY HÂN HOAN LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG MỚI
Hào hứng - Rạng rỡ là cảm xúc dễ nhận thấy của các thành viên Vietbay khi chuyển đến văn phòng mới tại địa chỉ: A8 - TT1, Fivestar Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
VIETBAY KICKOFF 2017 SÔI ĐỘNG TRÊN BÃI BIỂN SẦM SƠN
“ Làm hết sức – chơi hết  mình” là tinh thần mà các thành viên Vietbay hai miền Bắc-Nam cùng thể hiện trong chương trình Vietbay Kickoff 2017, đây là dịp để mọi người tạm gác công việc nửa đầu năm, lên giây cót tinh thần, tạo ra một sự hứng khởi mới để bước vào thực hiện những kế hoạch cuối năm.