Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.
Tin đọc nhiều
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
  • CÁCH SỬA LỖI “FAILED TO CONNECT TO A WINDOWS SERVICE" TRÊN WINDOWS 7 & WINDOWS 10
    Lỗi Failed to connect to a Windows service này làm cho máy tính của bạn khởi động cực chậm, không thể shut down máy, không thể truy cập được các dịch vụ như Windows Explore, v.v..
Top 12 website miễn phí có ích cho bạn
Vietbay sẽ chia sẻ Top 12 website miễn phí hy vọng sẽ giúp các bạn thư giãn giải trí và phục vụ công việc một cách tốt hơn.
KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ PHẦN MỀM INVENTOR PROFESSIONAL QUÝ 2/2017
Inventor Profesional là phần mềm thiết kế mô hình 3D phổ biến hiện nay, là một phần mềm có giao diện trực quan, giúp người dùng thuận tiện. Hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm học với  chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về CAD/CAM/CAE  
​10 “cách hỏi” Google sao cho hiệu quả nhất!
"Dân ta phải biết sử ta. Nếu mà không biết thì tra Google" là câu thơ đã khá quen thuộc với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người vẫn chỉ tra cứu với các câu lệnh đơn giản mà chưa khai thác hiệu quả công cụ này. Vậy làm thế nào để có thể cải thiện được khả năng tìm kiếm thông tin trên Google? Hãy cùng Vietbay khám phá 10 tiện ích với Google tra cứu nhanh và hiệu quả hơn nhé.
​Tổng kết sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền của Siemens tại Hà Nội
Ngày 05 tháng 05 vừa qua, Công ty Vietbay phối hợp cùng Siemens Industry PLM ra mắt Trung tâm Công nghệ Vietbay VTC - Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ được ủy quyền của Siemens Industry PLM tại Việt Nam. Tại sự kiện đã có hơn 80 khách mời là Lãnh đạo của các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu, Giám đốc các công ty FDI tiêu biểu, các tập đoàn và viện nghiên cứu quốc gia cùng với hơn 20 các phóng viên, nhà báo đến từ 15 tòa soạn tới tham gia và thảo luận những chủ đề tích cực và ý nghĩa trong công cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.
Sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền của Siemens tại Việt Nam
Ngày 5/5, Vietbay đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Công nghệ Vietbay VTC - Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ được ủy quyền của Siemens Industry PLM tại Việt Nam. Trong buổi lễ cũng diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác MOU giữa Vietbay và 3 trường Đại học bao gồm: Học viện Kỹ Thuật Quân Sự, Viện Cơ khí Đại học Bách khoa Hà Nội, và Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải.