Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM ra mắt Trung tâm Đào tạo ủy quyền tại Việt Nam
Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nền kinh tế trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội và bắt kịp Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 là một câu hỏi mà Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan hữu quan đang nỗ lực tìm lời giải hữu dụng.
Tin đọc nhiều
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
  • Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Ủy quyền của Siemens sẽ chính thức diễn ra!
    Ngày 5 tháng 5 sắp tới, Vietbay phối hợp cùng Siemens PLM chính thức ra mắt Trung tâm đào tạo Ủy quyền của Siemens PLM tại Việt Nam và tổ chức Buổi tọa đàm: Siemens PLM và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 5 tới tại Khách sạn Novotel Hà Nội. Tính đến nay, đã có hơn 70 khách mời là lãnh đạo trường và lãnh đạo khoa từ các trường đại học, các cán bộ quản lý cấp cao đại diện các doanh nghiệp lớn và đại diện các hiệp hội xác nhận tham dự sự kiện. Một số trường đại học sẽ tham gia ký thoả thuận Hợp tác giáo dục. Về phía hãng Siemens, sẽ có đoàn với 7 đại biểu là cán bộ cấp cao của tập đoàn, là Giám đốc kinh doanh và chuyên gia kỹ thuật khu vực ASEAN sẽ tham gia sự kiện và sẵn sàng trao đổi về Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, về giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm, về Chương trình giáo dục dành cho các trường…
  • CÁCH SỬA LỖI “FAILED TO CONNECT TO A WINDOWS SERVICE" TRÊN WINDOWS 7 & WINDOWS 10
    Lỗi Failed to connect to a Windows service này làm cho máy tính của bạn khởi động cực chậm, không thể shut down máy, không thể truy cập được các dịch vụ như Windows Explore, v.v..
Công nghệ Siemens số hóa toàn bộ chuỗi quy trình sản xuất
Đáp ứng xu thế của nền công nghiệp 4.0, số hóa toàn bộ chuỗi quy trình sản xuất công nghiệp, Siemens có sẵn các dòng sản phẩm công nghệ tự động hóa và số hóa cả 5 bước qui trình sản xuất, bao gồm: thiết kế sản phẩm, lên kế hoạch, lắp đặt hệ thống sản xuất, thực hiện sản xuất và dịch vụ kỹ thuật.
[INFOGRAPHIC] Nâng cao kỹ thuật thiết kế trong ngành công nghiệp ô tô
Ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng, các nhà sản xuất phụ tùng gốc và các nhà cung cấp đang cố gắng để biến ý tưởng thành sản phẩm thành công nhanh hơn bao giờ hết. Infographic này nhấn mạnh nhu cầu thiết kế là cấp bách hàng đầu cho các nhà cung cấp ô tô và các phương pháp họ có thể áp dụng để thiết kế các sản phẩm tân tiến.
Những cách tiết kiệm pin laptop chạy Windows
Với các máy tính xách tay Laptop hay Notebook thì thời gian sử dụng của Pin là rất quan trọng, do việc sử dụng các nơi không có sạc rất phổ biến..  Dưới đây là những điều mà người dùng laptop có thể làm để tiết kiệm pin hiệu quả.
Khai giảng khóa học NX CAD/CAM tháng 11
Trung tâm công nghệ Vietbay dự kiến tổ chức khai giảng khóa học NX CAD/CAM vào tháng 11/2017 với nhiều ưu đãi lớn dành cho các học viên. Trung tâm cam kết sử dụng giáo trình học chuấn nhất từ Siemens PLM và 100% học viên được cấp Chứng chỉ đào tạo của chính hãng Siemens.
Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Office for Mac 2011
Đúng như theo dự kiến từ trước, Office for Mac 2011 đã chính thức ngừng hỗ trợ kể từ ngày 10/10/2017. Điều đó cũng có nghĩa, bản vá bảo mật Patch Tuesday mới ra trong tháng 10 là bản cuối cùng dành cho bộ công cụ văn phòng đã trở nên quen thuộc với phần đông người dùng máy Mac.