Tin đọc nhiều
VIETBAY -  ĐỐI TÁC VÀNG (Gold Partner) ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CỦA SIEMENS PLM TẠI VIỆT NAM
Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng kỹ thuật, các chứng chỉ sales, kỹ thuật, marketing từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới – SIEMENS, từ ngày 20/10/2016, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ KINH DOANH VIETBAY chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG - Gold Partner của SIEMENS PLM. VIETBAY cũng là CÔNG TY ĐẦU TIÊN ĐẠT CẤP ĐỘ ĐỐI TÁC VÀNG trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm thiết kế mô phỏng chế tạo CAD/CAM/CAE trên toàn Việt Nam.
VIETBAY  trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT
Với 13 năm hợp tác với Microsoft cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, ngày 01/11/2016, Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Vietbay đã chính thức trở thành ĐỐI TÁC VÀNG của MICROSOFT - Cấp độ cao nhất trong các chuẩn đối tác của hãng này.
VIETBAY được vinh danh tại Hội nghị Đối tác cấp cao khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 của SIEMENS
Cứ mỗi dịp đầu năm, hãng Siemens PLM Industry lại tổ chức Hội nghị đối tác cấp cao khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị là nơi Siemens PLM giới thiệu công nghệ, giải pháp mới và chia sẻ chiến lược kinh doanh, marketing cho lãnh đạo của các đối tác vàng như Digital Manufacturing, Additive Manufacturing, NX Robotics, Teamcenter for Customers, MOM ... Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 17 – 18/01/2017 tại Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa, đảo Phuket, Thái Lan. Là ĐỐI TÁC VÀNG của SIEMENS PLM, Vietbay là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn tham dự sự kiện quan trọng này.
Vietbay áp dụng thành công ISO 9001: 2008
VIETBAY là Đối tác xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương của Siemens