Azure là gì?
Azure là gì?
Azure là một bộ sưu tập các dịch vụ điện toán đám mây do Microsoft cung cấp.  Với Azure mọi giới hạn về hạ tầng và địa lý bị phá bỏ, bạn có thể xây dựng và triển khai các ý tưởng công nghệ của mình ở bất cứ nơi nào bạn muốn, với rất nhiều các công cụ, ứng dụng và nền tảng mà Azure có thể hỗ trợ cho bạn.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TÍNH NĂNG MỚI TRÊN NX11.0
    Cuối tháng 7 vừa qua, hãng Siemens đã cho ra mắt phiên bản mới của phần mềm NX mang tên NX11.0 đáp ứng những mong chờ của rất nhiều khách hàng và những người yêu thích giải pháp của Siemens PLM. NX 11.0 được cập nhật nhiều tính năng nổi bật cùng những công nghệ mới theo xu thế hiện đại, đồng thời được phát triển toàn diện trên các module CAD, CAM và CAE.  
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Tính năng mới của phần mềm NX Siemens phiên bản NX11.0.X (Phần 2)
NX là phần mềm thiết kế 3D cao cấp nhất hiện nay, là sự lựa chọn tối ưu, đa năng và chuyên nghiệp nhất cho hầu hết các ngành công nghiệp. NX 11.0.2 được cập nhật nhiều tính năng nổi bật cùng những công nghệ mới theo xu thế hiện đại, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và những người yêu thích giải pháp của Siemens PLM.
Giải pháp mô phỏng động lực học MotionSolve
MotionSolve là một giải pháp tích hợp để phân tích và tối ưu hóa các hệ thống đa chi tiết. MotionSolve cung cấp khả năng mô hình hóa, phân tích, hiển thị và tối ưu hóa mạnh mẽ cho mô phỏng các hệ thống phức tạp. Bạn có thể thực hiện mô phỏng động học, động lực học, mô phỏng trạng thái tĩnh, bán tĩnh, tuyến tính và phân tích rung động. MotionSolve giúp bạn hiểu và cải thiện năng suất của sản ph
Giải pháp mô phỏng, kiểm tra độ an toàn HyperCrash
Altair HyperCrash – Giải pháp toàn diện và đơn giản hóa các vấn đề trong việc tạo ra các mô hình phân tích va chạm và kiểm tra độ an toàn. HyperCrash là một bộ xử lý trước CAE được phát triển để hỗ trợ RADIOSS- Giải pháp phần tử hữu hạn của Altair. HyperCrash cung cấp một môi trường toàn diện để nghiên cứu mô phỏng người và các yêu cầu khác của lĩnh vực an toàn khi va chạm.
Làm thế nào để kiểm soát chỉnh sửa thiết kế trong Solid Edge?
Với công cụ “Design Intent”, bạn sẽ dễ dàng tắt bật các ràng buộc của những vị trí, bề mặt, khối mà bạn tạo ra trên cùng một lệnh.
Sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016
Bộ Office của Microsoft hiện tại có 2 loại chính đó là Office 365 và Office 2016. Nhiều người dùng vẫn không biết nên sử dụng bộ office nào cho hiệu quả, và phù hợp nhất với mình do có nhiều điểm giống nhau về đặc điểm và chức năng.
Chỉnh sửa chi tiết bằng Smart Dimension trong Solid Edge
Solid Edge ST10 tích hợp thêm nhiều tiện ích để giúp người kỹ sư thiết kế thao tác nhanh hơn. Vietbay sẽ giời thiệu công cụ Smart Dimension trong Solid Edge giúp việc thiết kế và chỉnh sửa chi tiết nhanh hơn.
Ra mắt phiên bản mới Microsoft SQL Server 2017
Microsoft đã công bố phát hành phiên bản đầu tiên của SQL Server 2017. SQL Server 2017 hỗ trợ lớp 1 cho Linux bởi nó bao gồm các giải pháp có sẵn cao trên Linux như Windows Server, bao gồm các tính năng Always On được tích hợp với các giải pháp nhóm Linux.
Teamviewer - Giải pháp chia sẻ màn hình iOS  đầu tiên trên thế giới
Với việc phát hành iOS 11, TeamViewer là nhà cung cấp đầu tiên phát triển và sử dụng chức năng mới nhất có sẵn. Đọc bài viết chi tiết để tìm hiểu thêm về điều tuyệt vời này, những công việc nào có thể được hoàn thành hiệu quả hơn và cách bắt đầu ngay hôm nay.
Chuyển đổi CAD 2D từ Autodesk sang Solid Edge để dựng hình 3D (2D to 3D Cad)
Vietbay sẽ giới thiệu tới các bạn 1 tính năng mới trên Solid Edge ST10, công cụ chuyển đổi CAD 2D từ Autodesk sang Solid Edge để dựng hình 3D (2D to 3D Cad).
Giải pháp mô phỏng dòng chảy trong khuôn đúc kim loại Click2cast
Click2Cast giúp người dùng xác định các khuyết tật điển hình trong lĩnh vực đúc như rỗ khí, lõm bề mặt,  thiếu hụt vật liệu đúc…nhờ quá trình mô phỏng điền đầy khuôn và hóa cứng vật liệu  nhanh chóng và đơn giản. 
Cách mua Skype for Business Online
Skype for Business là ứng dụng tuyệt vời giúp kết nối mọi người với nhau, đặc biệt hơn đây là ứng dụng siêu hiệu quả nhằm phục vụ cho công việc với hỗ trợ tối ưu để bạn có thể kết nối nhanh chóng với đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh. Với Skype for Business bạn sẽ được trải nghiệm các phương thức giao tiếp hiệu quả như: gọi điện, gọi video, nhắn tin tức thời (IM), lưu trức và chia sẻ dữ liệu…
Cách mua Office 365
Office 365. "Office 365" là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet (dịch vụ đám mây). Office 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Tìm hiểu về Office 365 dành cho gia đình. Các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo web của Skype for Business và Exchange Online email được lưu trữ dành cho doanh nghiệp của Microsoft và dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive for Business.
Cách mua Microsoft Project
Microsoft Project là một giải pháp hiệu quả để quản lý các loại dự án. Giờ đây việc tạo tiến trình công tác, lập kế hoạch cho dự án cũng như phối hợp tài nguyên đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ MS Project Professional.
Cách mua OneDriver for Business
OneDrive for Business là một phần tích hợp của Office 365 hoặc SharePoint Server và cung cấp một nơi trong đám mây để bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ các tệp công việc của mình. Bạn có thể cập nhật và chia sẻ tệp của mình từ mọi thiết bị với OneDrive for Business. Bạn còn có thể làm việc trên các tài liệu Office cùng một lúc với người khác.
Cách mua Exchange Online
Exchange online là một trong các dịch vụ online được cung cấp bởi Microsoft. Được thiết kế hoạt động trên nền Internet cho phép tạo nên sự dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh để thúc đẩy tốc độ và ảnh hưởng giá thành trong việc ứng dụng các công nghệhợp tác và liên lạc.