Azure là gì?
Azure là gì?
Azure là một bộ sưu tập các dịch vụ điện toán đám mây do Microsoft cung cấp.  Với Azure mọi giới hạn về hạ tầng và địa lý bị phá bỏ, bạn có thể xây dựng và triển khai các ý tưởng công nghệ của mình ở bất cứ nơi nào bạn muốn, với rất nhiều các công cụ, ứng dụng và nền tảng mà Azure có thể hỗ trợ cho bạn.
Tin đọc nhiều
  • Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
    Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
  • TÍNH NĂNG MỚI TRÊN NX11.0
    Cuối tháng 7 vừa qua, hãng Siemens đã cho ra mắt phiên bản mới của phần mềm NX mang tên NX11.0 đáp ứng những mong chờ của rất nhiều khách hàng và những người yêu thích giải pháp của Siemens PLM. NX 11.0 được cập nhật nhiều tính năng nổi bật cùng những công nghệ mới theo xu thế hiện đại, đồng thời được phát triển toàn diện trên các module CAD, CAM và CAE.  
  • WINDOWS SERVER 2016 - CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP MỚI
    Windows Server 2016 là hệ điều hành đám mây đã sẵn sàng hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn trong khi giới thiệu các công nghệ mới mà làm cho nó dễ dàng để chuyển đổi sang điện toán đám mây 
Tính năng mới của phần mềm NX Siemens phiên bản NX11.0.X (Phần 1)
Siemens NX CAM là một trong nhưng phần mềm CAM được dùng rất phổ biên hiện nay cho lập trình gia công khuôn mẫu và chế tạo máy. Hiện tại bản mới nhất của NX là NX11.0.2.
Giải pháp định hướng quá trình mô hình hóa phần tử Altair Simlab
SimLab là một phần mềm mô hình hóa phần tử hữu hạn dựa trên tính năng, cho phép bạn nhanh chóng và chính xác mô phỏng các hành vi kỹ thuật của các cụm phức tạp.
Mô phỏng dập tấm với Altair HyperForm
HyperForm của hãng Altair như một giải pháp tổng thể, hoàn chỉnh cho mô phỏng và thiết kế khuôn cho các sản phẩm tấm kim loại.
So sánh REVIT và AUTOCAD trong thiết kế
Cả AutoCAD và Revit đều là phần mềm CAD được sử dụng rộng để tạo bản vẽ 2D như kế hoạch sàn, độ cao, chi tiết, vv . . . các mô hình và các đối tượng 3D; tài liệu xây dựng, và các hình ảnh render. Tuy nhiên, 2 phần mềm này vẫn có nhiều khoảng cách khác nhau về công nghệ.
Đơn giản hóa quá trình xây dựng công trình với Autodesk BIM 360 Plan
Autodesk BIM 360 Plan, một dịch vụ trên nền tảng web và ứng dụng điện thoại di động mới, nhằm mục đích giúp loại bỏ những rắc rối bằng cách phần mềm lập kế hoạch có sự kết hợp chặt chẽ các phương thức Xây Dựng Tinh gọn (Lean Construction) với một giao diện trực quan dễ sử dụng
Những hé lộ thú vị trong Solid Edge ST10
Những hé lộ thú vị trong Solid Edge ST10 trong bài giới thiệu phiên bản ST10 của giải pháp Solid Edge, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều đặc điểm mới khiến gói giải pháp CAD này trở nên ưu việt mà thôi.
Ưu điểm của phần mềm Solid Edge so với Solidworks
Synchronous Technology (Công nghệ đồng bộ) và Thiết kế di động là ưu điểm của Solid Edge so với Solidworks. Hãy cùng các kỹ sư của Vietbay phân tích kỹ sự khác biệt này.
Phần mềm NX Siemens phiên bản mới NX11.0.2
Theo các kỹ sư cơ khí, NX Siemens PLM là một trong những giải pháp tổng thể quản lý vòng đời sản phẩm tốt nhất. Ngày 29 tháng 6 vừa qua Siemens PLM đã ban hành chính thức phiên bản cập nhật mới NX11.0.2 với nhiều tính năng mới.
Ứng dụng của Autocad Mechanical trong thiết kế cơ khí
Phần mềm thiết kế cơ khí AutoCAD Mechanical 2018 bao gồm toàn bộ tính năng của AutoCAD LT 2018 và AutoCAD 2018.
Ứng dụng của AutoCAD Electrical 2018 trong thiết kế mạch điện
AutoCAD Electrical 2018 là phần mền thiết kế kỹ thuật điện, nó bao gồm tất cả các chức năng của phần mền AutoCAD LT 2018 và AutoCAD
Phân tích và tối ưu hóa thiết kế với Optistruct
Altair OptiStruct là một giải pháp cho thiết kế, phân tích và tối ưu hóa cấu trúc  được sử dụng  rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp. Thông qua phân tích tiên tiến và các thuật toán tối ưu, các kỹ sư có thể phát triển, thiết kế các kết cấu hiệu quả.
Trình đọc kết quả phân tích Altair HyperView
Altair HyperView là một công cụ hậu xử lý và hiển thị kết quả phân tích phần tử hữu hạn (FEA), mô phỏng các hệ đa chi tiết, xuất dữ liệu kỹ thuật và video hình ảnh. 
Azure Backup - Tổng quan về dịch vụ sao lưu dữ liệu trên Azure
Azure Backup là dịch vụ cơ bản trên Azure, bạn có thể sử dụng để sao lưu (hoặc bảo vệ) và khôi phục dữ liệu của bạn trong đám mây của Microsoft. Azure Backup thay thế giải pháp sao lưu hiện tại tại chỗ của bạn bằng giải pháp dựa trên đám mây đáng tin cậy, an toàn và cạnh tranh về chi phí. 
RADIOSS – Bộ giải cho các bài toán tuyến tính và phi tuyến
Altair RADIOSS giải pháp phân tích cấu trúc tuyến  tính hàng đầu cho các bài toán phi tuyến dưới tác động của tải trọng động.
Thao tác với bánh xe công cụ Steering Wheel trong môi trường Shynchronous
Bánh xe công cụ Steering Wheel là một thành phần không thể tách rời của công nghệ Shynchronous, nó cho phép người dùng có thể thao tác trực tiếp trên mô hình 3D.