Wonderfox tặng miễn phí bộ 8+ bản quyền giá 440$
Wonderfox tặng miễn phí bộ 8+ bản quyền giá 440$
Wonderfox quả thực là một hãng phần mềm rất hào phóng khi mà liên tục tung ra các chương trình khuyến mại miễn phí phần mềm bản quyền. Nếu bạn còn nhớ chương trình tặng miễn phí 12 ...
Tin đọc nhiều
  • KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
    Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
  • ZenMate VPN Premium bản quyền 3 tháng miễn phí
    ZenMate VPN là một ứng dụng, extension giúp bạn truy cập ẩn danh từ máy tính của mình tới các site bị chặn hay thậm chí bạn muốn ẩn địa chỉ IP của mình trên Internet.
  • Phần mềm giúp phóng lớn kích thước mà không làm vỡ ảnh
    Thông thường khi phóng lớn kích thước của một hình ảnh sẽ dẫn đến tình trạng “vỡ ảnh”, gây nên hiện tượng ảnh bị nhòe hoặc bị răng cưa. Với sự trợ giúp của phần mềm chuyên nghiệp dành cho cả Windows và Mac dưới đây, bạn có thể dễ dàng phóng lớn hình ảnh chỉ bằng vài cú kích chuột mà không làm giảm chất lượng ảnh.
Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật Norton Security
Norton Security là một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ và tin cậy nhất hiện nay của  hãng bảo mật danh tiếng Symantec (Mỹ). Hiện tại, Symantec đang có chương trình khuyến mãi tăng gấp 3 thời lượng sử dụng thử của phần mềm. Bạn có thể thực hiện các bước để tận dụng chương trình khuyến mãi này.
KEY CÀI ĐẶT CHO CÁC SẢN PHẨM AUTODESK 2017
Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hàng loạt phần mềm của họ như: AutoCAD 2017, AutoCAD Architecture 2017, Revit 2017, 3ds Max 2017, Advance Steel 2017, Advance Concrete 2017, AutoCAD MAP 3D 2017, AutoCAD Electrical 2017, Civil 3D... 
Phần mềm tạo video trình diễn ảnh theo phong cách chuyên nghiệp
Bạn muốn tạo video slideshow chứa những hình ảnh đẹp để trình chiếu trong những dịp đặc biệt hay chia sẻ với bạn bè? Phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, với các bước xử lý đều được tiến hành tự động và nhanh chóng. Ashampoo Slideshow Studio là phần mềm cho phép tạo slideshow hay bài thuyết trình từ những bức ảnh mà bạn lựa chọn một cách chuyên nghiệp cùng với những hiệu ứng chuyển đổi đẹp mắt và âm thanh tùy chọn. Các hiệu ứng chuyển cảnh và căn chỉnh thời gian đều được phần mềm thêm vào một cách tự động mà không cần phải mất thời gian để thực hiện.
Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa từ USB, thẻ nhớ
​Phần mềm RescuePro giúp lấy lại nhiều tập tin, hình ảnh bị xóa ngay cả khi đã dùng thao tác format.  Vô tình xóa, thực hiện lệnh format nhầm với USB, thẻ nhớ không phải là điều hiềm gặp với nhiều người. Nếu xóa trên máy tính, thông thường các tập tin vẫn còn nằm ở "thùng rác" nhưng khi xóa trực tiếp trên USB hay thẻ nhớ, các tập tin sẽ ngay lập tức biến mất hoàn toàn. RescuePro là phần mềm có khả năng khôi phục các dữ liệu với tỷ lệ thành công cao, thao tác sử dụng đơn giản. 
“Hồi sinh” nút bấm Start quen thuộc trên Windows 8/8.1 và Windows 10"
Bài viết sẽ giúp bạn khôi phục nút bấm Start quen thuộc với giao diện và chức năng giống như trên Windows 7 trước đây trên các phiên bản Windows 8/8.1 và Windows 10. Nút bấm Start là một trong những tính năng đã tạo nên tên tuổi cho hệ điều hành Windows của Microsoft, được xuất hiện lần đầu tiên trên phiên bản Windows 95 (ra mắt năm 1995). Microsoft sau đó đã có động thái bất ngờ khi “khai tử” nút bấm Start Menu trên phiên bản Windows 8, để rồi sau đó nhận ra sai lầm và khôi phục trở lại nút bấm này trên Windows 10, nhưng về cơ bản, các chức năng của Start Menu của Windows 10 không giống với trước đây và không thực sự hữu dụng cho nhiều người dùng.